CÁCH SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN ĐIỆN TRỞ ĐỐT NÓNG (ĐIỆN TRỞ NHIỆT) BỀN, LÂU HỎNG

   Riêng ý kiến cá nhân của mình như này, mong mọi người đóng góp thêm:

Với một sản phẩm bất kì, khách hàng luôn mong muốn nhận được giá trị từ chính sản phẩm đó, đặc biệt là điện trở - một sản phẩm luôn luôn làm các doanh nghiệp và người sử dụng đau đầu. Một phần vì sự đa dạng về chủng loại và hình dạng, kích thước, một phần về chất lượng vì các sản phẩm sinh nhiệt thường có tuổi thọ thấp hơn các sản phẩm công nghiệp khác. Vì vậy, quá trình thay mới thường xuyên diễn ra, kéo theo nhiều hệ lụy: công việc bị gián đoạn, sản xuất bị trì trệ, trễ hàng giao cho khách, thất thoát doanh thu...

Vậy nên ngoài việc chọn lựa sản phẩm từ nhà cung cấp chất lượng thì việc bảo quản và sử dụng sản phẩm đúng cách góp phần rất lớn trong việc gia tăng tuổi thọ điện trở.

Vì vậy, mình sẽ làm một bài viết giúp hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của mọi người trong việc sử dụng điện trở được an toàn và bền nhất.

Để sử dụng được điện trở trong thời gian lâu dài phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

 + Dùng đúng môi trường: điện trở nào dùng cho môi trường đó

    Vì tùy thuộc và mục đích sử dụng mà nhà sản xuất sẽ tư vấn đưa đến cho người tiêu dùng loại điện trở phù hợp với máy móc và nhu cầu sử dụng.

Ví dụ: Điện trở đun nước luôn có công suất cao hơn hẳn so với điện trở sấy khô vì tính chất dẫn nhiệt trong trong nước tốt hơn trong các môi trường khí nên cần kiểm tra kỹ trước khi gắn vào máy sử dụng (Đối với máy có điện trở sẵn, nên kiểm tra kỹ thông số trước khi đặt mới)

 + Quy cách:

  • Điện trở có sẵn: Nên làm theo chuẩn hàng đi theo máy, tốt nhât nên gửi mẫu về đơn vị sản xuất để đảm bảo quy cách tránh sai sót, đặc biệt là những hàng nhập khẩu.
  • Điện trở làm theo nhu cầu của khách hàng: Cần thông tin chính xác về nhu cầu của người sử dụng để phối hợp tốt nhất với nhà sản xuất, tránh sự thiếu đồng nhất ý kiến giữa hai bên => làm sản phẩm sai sót (giảm tối đa chi phí khi đặt hàng).
  • Công suất, điện áp cũng là một phần vô cùng quan trọng

 + Thời gian nghỉ

 Bất cứ máy móc nào cũng cần phải có thời gian nghỉ ngơi để gia tăng hiệu năng và độ bền, điện trở cũng vậy

+ Lưu ý nhỏ:

  • Đối với điện trở đun nước, đun dầu: Không được để điện trở bị khô nước, luôn căn chỉnh mực nước phù hợp với điện trở
  • Đối với điện trở khô không nên sử dụng quá công suất, sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ của điện trở và máy móc
  • Tránh tình trạng ẩm ướt mất an toàn gây chập điện và nguy hiểm khi sử dụng
  • Chọn nhà cung cấp chất lượng để có sản phẩm tốt nhất, tránh việc thường xuyên thay thế sản phẩm gây trì trệ sản xuất
  • Luôn có hàng dự trữ, sơ cua trong kho để thay thế khi cần

Điện Trở Đốt Nóng, Điện Trở Nhiệt HALO
Trả lời 5 năm trước

SALES DEPARTMENT

Hotline: 0904.405.290(Zalo) - Email: dientrodotnonghalo@gmail.com

Skype: lts.dhcn

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TRỞ ĐỐT NÓNG HALO

Địa chỉ: 213/115 Đường Liên Khu 4-5, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM

Tel: (028)36.209.963 (EXT: 105) Fax: (028)36.209.965

SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU CHO CHÚNG TÔI!

http://dientrodotnong-dientronhiet.gianhangvn.com/