Cách phân biệt xe đẩy hàng chính hãng và xe đẩy hàng nhái

Nhu cầu mua xe đẩy ngày càng tăng khiến cho thị trường ngày càng xuất hiện nhiều loại xe đẩy với mẫu mã và chủng loại khác nhau. Điều này cũng mang lại cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn, tuy nhiên việc mua phải hàng giả, hàng nhái cũng không thể tránh khỏi. Hãu cùng Vatgia.com điểm ua 5 đặc điểm dưới đây để có thể mua được chiếc xe đẩy chính hãng nhé!

1. Xe đẩy hàng có trọng lượng nhẹ

Xe đẩy chính hãng thường có trọng lượng nặng hơn các xe nhái và có thể di chuyển tốt trên nhiều địa hình khác nhau. Xe đẩy Advindeq đáp ứng được yêu cầu đó và có thể vận chuyển dễ dàng những hàng hóa nặng và cồng kềnh trên nhiều môi trường.

2. Sàn xe đẩy hàng

Một điểm bạn cần lưu ý đó là sàn xe đẩy. Một chiếc xe kém chất lượng sẽ có sàn trơn tuột và thường gây trượt hoặc rơi vỡ đồ đạ. Trái lại, xe đẩy hàng của Advindeq có sàn xe được làm bằng thép cao cấp dày 1mm, và trên sàn có những rãnh nhỏ để tăng độ ma sát, giúp hàng hóa không bị trượt trong quá trình vận chuyển.

 

3. Về chi tiết của các mối hàn, ốc vít, các khớp nối

Xe nhái thì chắc chắn các mối hàn cũng như ốc vít sẽ không chắc chắn, khi vận chuyển đồ nặng xe có thể bị đảo, rung lắc, khiến việc di chuyển không được chắc chắn. Còn xe đẩy hàng đẩy hàng Advindeq được thiết kế phần nối giữa tay đẩy và sàn xe chắc chắn, tạo sự ổn định khi di chuyển, khiến bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng về độ vững chãi và độ bền cao.

 

4. Bánh xe ,thanh trục và ổ bi

Bánh xe của hàng giả, hàng nhái xe có mùi nồng và bề mặt có thể bị mẻ nhiều chỗ, trái lại thì hàng thật sẽ mịn và không có vết xước. Bánh xe đẩy Advindeq được làm bằng nhựa PU cao cấp với lõi sắt chống ồn, đường kính bánh xe to với đường kính mỗi bánh lớn hơn các dòng xe cùng loại trên thị trường giúp di chuyển xe nhanh hơn.

5. Thao tác gấp gọn xe

Xe kém chất lượng thường khó để gấp gọn vì các khớp nổi lỏng lẻo khiến việc gấp gọn gặp khó khăn hoặc khô cứng khi gấp hoặc gấp chệch khớp.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi những thông tin trên Vatgia.com!

Chưa có câu trả lời nào