Nên mua thang nhôm thương hiệu nào?

Sản phẩm thang nhôm tốt, chất lượng tốt, đảm bảo an toàn sẽ giúp ích phục vụ trong rát nhiều công việc trên cao, trên nhiều địa hình khác nhau. Tuy nhiên bạn đã biết có bao nhiêu loại thang nhôm, thương hiệu thang nhôm nào tốt, giá thành như thế nào trên thị trường chưa?

Các loại thang nhôm phổ biến hiện nay:

- Thang nhôm rút chiều cao thường từ 2.6m đến 3.8m và có thể điều chỉnh độ cao theo yêu cầu, thông thường có thể rút gọn từ 0.74m đến 0.81m.

- Thang ghế đơn giản, tiện lợi hơn, phù hợp với cả nữ giới thích hợp trong các công việc nhẹ nhàng hơn thang rút.

- Thang nhôm gấp sẽ phù hợp với các nhu cầu xây dựng trong gia đình

- Thang gấp trượt đa năng sẽ đem lại sự tiện dụng cho người dùng

- Tổng hợp của thang chữ A và thang trượt có thể sử dụng cho các bậc thang

- Thang nhôm trượt có chiều dài tối đa tới 8m phfu hợp để sửa chữa, lắp đặt các đồ vật trên cao.

Thương hiệu thang nhôm nào tốt?

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu uy tín cung cấp sản phẩm thang nhôm và bạn có thể lựa chọn như Advindeq xuất xứ Đài Loan với các sản phẩm EN131, EN14183, CE,… chuẩn giám định sản phẩm quốc tế SGS,…

Để chọn được mẫu thang nhôm phù hợp nhất bạn đọc có thể truy cập vatgia.com !

Vũ Hồng Thơm
Trả lời 5 năm trước

cảm ơn đã chia sẻ