Ưu điểm của chiếc máy cắt sắt GQ40 và GQ50 là gì?

Thiết bị máy cắt sắt là một phần không thể thiếu trong các dự án lớn nhỏ về xây dựng, máy vừa có khả năng cắt, vừa uống sắt thép một cách linh hoạt và nhanh chóng. Trên thị trường hiện nay, có 2 dòng máy cắt sắt nổi bật là GQ40 và GQ50, vậy ưu điểm của những dòng máy này là gì?

Ưu điểm máy cắt sắt GQ40

Máy GQ40 có khả năng nổi trội là có thể cắt nhiều loại sắt thép có đường kính từ 6 đến 28mm, có thể cắt cả các loại thép xoắn hay thép cường độ cao. Máy có tốc độ uốn là 28 lần/phút

Ứng dụng chiếc máy GQ40 này chủ yếu trong công nghiệp xây dựng các loại trụ cầu, các công trình thủy điện, nhà cốt thép,…

Điểm nổi bật là máy có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển với độ an toàn cao và khung máy chắc chắn.

Các bộ phận như bi, ổ trục, bạc của thiết bị đều được bôi trơn bằng dầu mỡ, giúp hoạt động tốt, giảm ma sát, tăng độ bền cho máy. Hơn nữa giúp tiết kiệm điện tối đa, chỉ bằng 1/3 so với các máy cắt thông thường.

Máy có thiết kế điều khiển rất đễ sử dụng.

Ưu điểm máy cắt sắt GQ50

Máy chủ yếu dùng để cắt các loại như thép thanh, thép cán mỏng, thanh thép carbon,… do đó, đây chính là thiết bị tốt nhất cho công nghiệp gia công thép trong xây dựng.

Thiết kế vỏ máy được đúc nguyên khối, máy chịu được va đập mạnh, lực tác dụng lớn và vô cùng chắc chắn. Sự bôi trơn dầu mỡ cho các thiết bị trong máy dễ hơn nhờ hộp số khép kín. Điều này giúp giảm sự hao mòn và giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Máy có 4 bánh xe để dễ dàng di chuyển, thiết kế rất nhỏ gọn và đơn giản.

Lưỡi cắt được tách rời, phù hợp với các kiểu sắt khác nhau, khi cắt sắt, liên kết động cơ và hộp số bằng hệ thống dây đai giúp cho máy có độ trượt, tránh làm nguy hại đến máy và quá trình sử dụng máy.

Máy có bộ phận hứng cắt pử phương thẳng đứng, giảm tối đa sức lao động cho nhân công.

Trên đây là ưu điểm của 2 dòng máy cắt sắt GQ40 và GQ50. Các bạn có nhu cầu về sản phẩm có thể truy cập website vatgia.com để biết thêm thông tin và có những trải nghiệm tốt nhất.

Chưa có câu trả lời nào