Ưu điểm của máy cắt bê tông KC 12 nhập khẩu nguyên chiếc

Máy cắt bê tông là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công nghiệp xây dựng, vậy máy cắt bê tông nhập khẩu nguyên chiếc KC 12 có tốt không? Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những ưu điểm của chiếc máy này nhé.

Máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc, được lắp ráp và sản xuất bằng dây chuyền tiên tiến và công nghệ hiện đại. Vì vậy, máy có hiệu suất làm việc ổn định, khả năng cắt vượt trội và độ ồn thấp.

Máy được trang bị lưỡi cắt kim cương, đường kính lưỡi cắt là 300 – 350 mm giúp công việc thực hiện dễ dàng hơn. Bề mặt cắt sẽ phẳng mịn, nhẵn và có độ sai số thấp hơn.

Động cơ của máy là động cơ xăng Honda GX 160, phục vụ khối lượng công việc một cách liên tục.

Trọng lượng 108kg có bánh xe di chuyển, hoạt động bằng xăng và không phụ thuộc vào điện nên máy cắt bê tông KC 12 có thể sử dụng ở bất cứ đâu.

Thân máy được làm từ chất liệu thép không gì, thiết kế máy vững chắc chịu được nhiều va đập mạnh, ngoài ra còn có lớp sơn tĩnh điện ngoài thân máy giúp cho sản phẩm không bị bong tróc, luôn bền đẹp.

Máy cũng rất ít hỏng hóc và có tuổi thọ cao nếu người dùng biết bảo dưỡng đúng cách.

Trên đây là những ưu điểm của máy cắt bê tông KC 12, hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn mua máy cắt bê tông.

Chưa có câu trả lời nào