Máy cắt nhôm đa năng và máy cắt bê tông Bosch có tốt không?

Mỗi loại thiết bị công nghiệp đều có những chức năng và nhiệm vụ riêng biệt, 2 chiếc máy cắt nhôm và máy cắt bên tông Bosch cũng vậy, sau đây chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng của 2 loại máy này.

Máy cắt nhôm đa năng

Chiếc máy có khả năng cắt có độ chính xác cao trên các vật cần cắt, người vận hành có thể kiểm tra các vết cắt có chính xác hay không nhờ vào việc ghép các thanh nhôm với nhau và nối lại bằng ốc vít, nếu không thấy khe hở tức là vết cắt rất chính xác.

Yêu cầu cắt nhôm đạt tiêu chuẩn là độ phẳng bề mặt không được có ba via thừa mép xung quanh.

Người vận hành có thể điều khiển dễ dàng tốc độ cắt nhôm tùy độ dày của vật liệu.

Nhà sản xuất có trang bị thêm xi-lanh dầu giúp đảm bảo cho lưỡi cưa hoạt động một cách an toàn.

Máy cắt bê tông Bosch

Máy có thể cắt chính xác ở góc độ 45 độ, sử dụng công suất rất lớn do phải cắt bề mặt bê tông. Các máy cắt bê tông khác khi vận hành gây ra tiếng ồn lớn, tuy nhiên máy Bosch được thiết kế hạn chế tuyệt đối tiếng ồn và chống rung.

Vì bê tông khá cứng và dày nên người vận hành cần phải điều chỉnh tốc độ nhanh hay chậm hợp lý để không cháy máy hoặc gây nguy hiểm.

Phương pháp sử dụng đố bắt ke bà đố hàn ở máy cắt nhôm đa năng

Ở phương pháp đố hàn, máy cắt có thể cắt theo góc 45 độ, sử dụng cắt theo chế độ V âm, sản phẩm tạo ra có tính thẩm mỹ cao, tuy nhiên nhược điểm là việc đầu tư cho dây chuyền sản xuất khá cao, phức tạp.

Ở phương pháp sử dụng đố bắt ke, Việc hoàn tất một sản phẩm bằng nhôm thì việc đố bắt ke là công đoạn quan trọng, sử dụng máy phay để phay hai đầu cây đổ, việc này giúp chi phí tốn vừa phải, ít công đoạn và dễ sử dụng hơn, tuy nhiên lại tạo ra kính cố định và khung ít chắc chắn.

Trên đây là một vài gợi ý về việc sử dụng máy cắt nhôm và máy cắt bê tông Bosch, hy vọng vatgia.com đã giúp bạn có được những kinh nghiệm cần thiết.

Chưa có câu trả lời nào