Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những tiêu chí chọn mua máy phun sơn công nghiệp tốt nhất

Xuân Long Nguyễn23/03/2018 - 09:24

Lượt xem 150

Với sự phát triển của công nghệ cũng như nhu cầu sử dụng các thiết bị trong xây dựng ngày càng cao, việc đầu tư một chiếc máy phun sơn công nghiệp là không thể thiếu. Nhưng nếu bạn chưa có kinh nghiệm nhiều về máy thì việc lựa chọn sẽ có đôi chút khó khăn. Bài viết dưới đây xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp

Mục đích sử dụng

Trước hết bạn cần xác định lĩnh vực đầu tư của mình là gì, vì máy phun sơn có nhiều ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp hiện nay như xây dựng, nội thất, … từ đó bạn sẽ có thể lựa chọn dễ dàng hơn.

Chọn máy phù hợp với loại sơn

Vật liệu sơn cho từng loại máy phun sơn công nghiệp có tính chất khác nhau, độ nhớt khác nhau, vì thế bạn cần phải xác định được rõ ràng thiết bị mua về có phù hợp với từng loại sơn hay không, nếu cần thiết bạn nên hỏi nhân viên tư vấn để họ tư vấn một cách kỹ lưỡng hơn.

Chọn loại súng thích hợp và đơn vị uy tín

Súng phun sơn là thiết bị quan trọng trong một máy phun sơn, máy sẽ không thể hoạt động được nếu thiếu đi nó, và hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại súng phun sơn khác nhau với nhiều mức giá, vì vậy bạn nên lựa chọn theo lĩnh vực đầu từ và nguồn gốc của sản phẩm.

Để có thể chọn lựa được một chiếc súng phun sơn tốt, hoạt động ổn định, bạn nên tìm đến những đơn vị cung cấp có uy tín và hoạt động lâu năm để chọn cho mình một sản phẩm phù hợp

Hy vọng bài viết đã cung cấp được những thông tin hữu ích đến các bạn!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn