4 tiêu chí cần xem xét khi chọn mua máy cắt cỏ cầm tay cho gia đình

Bởi tính năng thực hiện nhanh chóng, hiệu quả hơn mà máy cắt cỏ cầm tay là dụng cụ làm vườn không thể thiếu với nhiều gia đình. Do vậy, cùng điểm qua các tiêu chí cần xem xét khi chọn mua máy cắt cỏ cầm tay cho gia đình.

1, Công suất

Tuỳ theo mục đích sử dụng là cắt khu cỏ mềm, diện tích nhỏ, địa hình bằng phẳng,… để lựa chọn máy có công suất phù hợp. Với máy có công suất lớn, động cơ 4 thì, máy cắt cỏ sẽ ít sản sinh ra khói, tiết kiệm nhiên liệu hơn. Còn sử dụng máy động cơ 2 chiều thì nhiên liệu là nhớt, chi phí đầu tư ban đầu ít hơn, đảm bảo hoạt động và năng suất làm việc hiệu quả.

2, Tính năng của máy

Chú ý đến tính năng của máy cắt cỏ trước khi mua là điều vô cùng cần thiết. Một số tính năng như: dễ dàng tháo lắp với nhiều đầu cắt khác nhau,…

3, Trọng lượng

Trọng lượng càng lớn sẽ làm giảm tốc độ làm việc của bạn, gây mệt mỏi, từ đó ảnh hưởng đến sức khoẻ và sự an toàn của người sử dụng. Nếu sử dụng máy cắt cỏ đeo vai sẽ trực tiếp ảnh hưởng tới sức khoẻ của người dùng liên tục và trong thời gian dài.

4, Thương hiệu nổi tiếng

Các thương hiệu uy tín, nổi tiếng cung cấp dụng cụ máy cắt cỏ là Makita, Bosch, Honda, Black&Decker, Mitsubishi, STIHL,… Và một lưu ý: bạn nên tìm đến những đại lý phân phối sản phẩm dụng cụ máy cắt cỏ của những thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Trên đây là những tiêu chí mà bạn cần xem xét khi chọn mua máy cắt cỏ cầm tay cho gia đình.

Chưa có câu trả lời nào