Đánh giá máy cắt bê tông KC 16

Các thiết bị máy xây dựng là một điều thiết yếu trong các công trình xây dựng lớn hiện nay. Với nhiều ưu điểm, độ bền cao cũng chính sách bảo hành tốt từ nhà sản xuất, máy cắt bê tông KC 16 là sự lựa chọn phổ biến. Để giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về sản phẩm, dưới đây là một số đánh giá về thiết bị.

Máy cắt bê tông KC 16 được nhập khẩu nguyên chiếc, sản xuất và thiết kế dựa trên dòng máy cắt đường JCC tại Hàn Quốc. Phần khung cắt được làm từ thép giúp tăng khả năng chịu lực cho lưỡi cắt kim cương sắc nhọn.

Thiết bị khá nhỏ gọn hỗ trợ di chuyển bởi 4 bánh xe cao su, phù hợp cho nhu cầu sử dụng đa dạng: sửa đường bê tông, sửa trần nhà, cắt khối bê tông lớn,...

Giúp máy KC 16 hoạt động chính là động cơ xăng Honda GX 390 – 14HP, cung cấp cho máy năng suất cao, hoạt động hiệu quả. Ngay cả ở những nơi có địa hình phức tạp, không có điện hay khi thời tiết khó khăn, KC 16 hoàn toàn không bị ảnh hưởng khả năng làm việc.

Mong rằng với những đánh giá trên, các bạn đã có thể biết thêm về sản phẩm máy cắt bê tông KC 16. Chúc bạn mua sắc vui vẻ trên vatgia.

Chưa có câu trả lời nào