Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những vượt trội của tủ sắt locker mà bạn không ngờ tới?

Nguyễn Thị Lan Hương14/10/2017 - 11:56

Lượt xem 136

Hiện nay, tủ sắt locker sơn tĩnh điện đang được sử dụng rộng rãi phục vụ cho công việc bảo quản đồ đạc cá nhân ở nhiều đơn vị, công ty, doanh nghiệp bởi tính năng thông minh và tiện ích của nó. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm tủ sắt locker đáng kinh ngạc này, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin quan trọng về những ưu điểm của tủ sắt locker trên thị trường hiện nay.

1, Chất lượng của tủ locker 

Với những thay đổi mới của người dùng các loại tủ locker sắt dần thay thế các loại tủ  gỗ. Các mẫu tủ sắt nổi bật hơn hẳn bởi mẫu mã đa dạng, người dùng có thể lựa chọn cho mình rất nhiều loại tủ sắt khác nhau với số ngăn đa dạng như Tủ locker 30 ngăn chất lượng tốt nhất, tủ sắt locker 24 ngăn, tủ 18 ngăn,... và thậm chí tủ 2 ngăn cũng có.

Ưu điểm nổi bật nhất của loại tủ sắt locker là sử dụng nguyên liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp, rất bền, chồng gỉ, hạn chế tối đa hiện tượng bong sơn thách thức mọi thời tiết vẫn bền đẹp, chắc chắn. Ngoài ra, sản phẩm rất dễ vệ sinh bạn có thể lau chùi đơn giản bằng khăn thấm nước, nước tẩy chuyên dụng. Bên cạnh đó, tủ sắt rất ít bám bụi bẩn nên người dùng cũng không cần phải quá thường xuyên lau chùi. 

2, Tủ locker ứng dụng cao vào thực tế

Nhiều người sẽ rất bất ngờ khi tủ sắt được ứng dụng hầu hết tại rất nhiều địa điểm khác nhau như công ty, bệnh viện, văn phòng hoặc một cửa hàng bất kỳ. Tại nhiều đại điểm công cộng sản phẩm tủ sắt sẽ biến thành vật dụng bảo quản đồ đạc, tại các khu văn phòng công ty sản phẩm trở thành món đồ để bảo quản tài liệu quan trọng giúp nhân viên công ty có thể sắp xếp hợp lý, giảm bớt thời gian tìm kiếm. 

3, Tiết kiệm chi phí sở hữu và sử dụng 

Có thể nói tủ sắt locker chiếm cảm tình đối với rất nhiều người sử dụng bởi đây là dòng sản phẩm tủ sắt có giá bình dân, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều người. Với một số tiền không quá lớn bạn có thể lựa chọn được một sản phẩm tủ sắt có số ngăn phù hợp nhất với không gian. Số lượng ngăn sẽ ứng với số tiền bạn cần phải trả nhưng nó cũng rất hợp lý.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn