Thiết kế chiếu sáng ngoài trời

Hiệnn nay tôi đang cần thông tin về chi tiết các loại cột đèn chiếu sáng trang trí cao 2-5m, đèn giao thông. Bác nào có bản vẽ hay cataloge về chi tiết các trụ đèn xin vui lòng gửi cho tui được ko. ( chi tiết cột, chân đế, móng,...) Rất cảm ơn các bác nhé.
bui van mai
Trả lời 14 năm trước
ban lien lac voi minh minh la Bui van mai - hien lam thiet ke chieu sang tai cty chieu sang do thi ha noi - HAPULICO minh co day du chi tiet cac loai cot den, tieu chuan thiet ke. Ban co the tham khao tai web: hapulico.com hoac lien lac truc tiep: 49E phan dang luu - p7 - quan phu nhuan DT: 0934121519
Quyen Thanh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể liên hệ với Mr Thuận nhé, bên này chuyen đúc các cột đèn giao thông và cột đèn trang trí bạn ạ, mình cũng đã mua ở đó chát lượng ok lắm sdt :0982224458, email:quocthuan.epu@gmail.com thank
Nguyễn Văn Ngân
Trả lời 6 năm trước

Hiệnn nay tôi đang cần thông tin về chi tiết các loại cột đèn chiếu sáng trang trí cao 2-5m, đèn giao thông. Bác nào có bản vẽ hay cataloge về chi tiết các trụ đèn xin vui lòng gửi cho tui được ko.

Công Ty TNHH TM DV Chiếu Sáng Việt Nam

Chuyên cung cấp các loại cột đèn chiếu sáng trang trí sân vườn - đường phố đô thị uy tín chất lượng nhất tại Miền Nam

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0909.756.989 - 0938.756.989

Email: trudendien@gmail.com

Website: trudendien.com