Nên Mua Máy Chà Nhám Thùng Ở Đâu?

Huy Hoàng
Trả lời 10 năm trước

Công ty chúng tôi chuyên bán các loại máy chà nhám thùng của Đài Loan với chất lượng tốt và giá thành ưu đãi nhất.

Hệ thống máy đa dạng với nhiều thương hiệu máy nổi tiếng như : Yolest, Boarke, Chia Lung, power max, stamaster, sheng shing…

Bao gồm các loại : 6 tấc, 9 tấc và 1m3.

Các máy được tân trang như mới và bảo hành 1 năm cũng như giao hàng miễn phí tận nơi.

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp hầu hết các loại máy chế biến gỗ khác theo nhu cầu quý khách hàng.

Liên hệ để nhận được tư vấn tốt nhất : Huy Hoàng – 01673431910

CTY TNHH ĐẠI PHÚC VINH
Địa chỉ : 3/7, KP 4, P Tân Hòa, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Website :www.maychebiengo.tw , www.maychebiengo.com.tw