Tôi muốn lắp đặt cân ô tô 120 tấn? Có thể mua ở đâu là tốt?

Công ty tôi đang muốn lắp đặt cân ô tô 100 tấn - 120 tấn? Tôi đang muốn tìm công ty lắp đặt 100 tấn tốt về chất lượng và giá cả? có thể tư vấn cho tôi?

Trần Thanh Linl
Trả lời 10 năm trước
Liên hệ mở gian hàng đảm bảo, đăng tin rao vặt siêu vip, từ khóa SEO POP UP .....
Tham khảo dịch vụ:
http://slave.vatgia.com/raovat/11078/8529754/mo-gian-hang-dam-bao-dang-tin-rao-vat-sieu-vip-tren-vatgia-com.html

ĐẠI DIỆN KINH DOANH VATGIA.COM

Mr Thanh Linl: 0902.798.005 - 0904.599.005

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM -www.vatgia.com
Chi Nhánh Hồ Chí Minh: Tầng 4- 70 Lữ Gia - P.15 - Q.11

Trụ sở : Tầng 8 - Tòa nhà Vân Hồ - 51 Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Mr: Trần Thanh Linl

Mail: hcm.linltt@vatgia.com

Yahoo & Skype : hcm_linltt_vatgia
Dương Văn Đông
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn!

Công ty Đông Dương chuyên lắp đặt trạm cân ô tô 100 -120 -150 tấn.CÔng ty mình lắp đặt hàng trăm chiếc cân rồi nên bạn yên tâm về chất lương.Mời bạn truy cập website: www.candientuvietnam.com để biết thêm chi tiết.

hoặc liên hệ: Mr.Đông : 0976 42 9999 để được tư vấn về giá cả và chất lượng.

Trương Hoàng Nam
Trả lời 10 năm trước

Bạn muốn lắp đặt ở đâu?