Địa chỉ nào mua máy thái thịt chất lượng?

mayviendong.com

Biển Xanh
Trả lời 9 năm trước

Em đọc thấy toàn khen Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc

ở số 6 ngõ 170 thạch bàn long biên hà nội. Chuyên cung cấp các loại máy thái thịt, chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh. mà chế độ bảo hành tốt. 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày. còn hỗ trợ kỹ thuật tốt. Bác thử qua đó xem nhé

Vinastar
Trả lời 8 năm trước

Khách hàng có thể liên hệ mua và xem hàng tại công ty CP Chuyển Giao Công Nghệ Vinastar (số 25 ngõ 29 Mạc Thái Tông, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, HN) hoặc liên hệ hotline 0165 654 9999 - 0989 650 250 để biết thêm chi tiết. Ngoài sản phẩm máy thái thịt đông lạnh, máy thái thịt chín, Vinastar còn cung cấp các máy thực phẩm khác như máy bóc vỏ hành tỏi, máy ép dầu, bếp chiên nhúng, bếp nướng xúc xích, máy làm bắp rang bơ ...

Website: www.vinastar.vn