Công ty bán nấm linh chi hcm giá rẻ nhất

Tôi đã 55 tuổi, hiện tại cũng dùng nấm linh chi thay nước hằng ngày, dùng nấm linh chi lâu dài thì không có tác dụng phụ gì nên tôi muốn tìm chỗ cung cấp nấm uy tín về lâu dài luôn. Tôi đang phân vân giữa lựa chọn hàng Việt Nam (nấm linh chi ở trường Đại Học Nông Lâm) và hàng ngoại nhập đây!

Linh MT
Trả lời 10 năm trước

Hôm trước chồng mình mua trong siêu thị miễn thuế loại nấm linh chi của hàn quốc gì đó tặng bố mẹ ở quê. Mình không uống nên cũng không biết chất lượng thế nào nhưng mới đây mình tham gia mấy hội thảo về doanh nhân có nhắc đến loại nấm linh chi của trường đại học nông lâm gì đó là hàng việt nam mà đảm bảo. Bạn thử tìm hiểu nó xem sao nhé – dùng hàng việt vẫn hơn ^.^