Mua quạt thông gió tròn công nghiệp ở đâu?

Sắp vào hè rồi xưởng công ty thì nóng. Dự báo là mùa hè năm nay đáng sợ hơn năm ngoái. Sếp đang bảo tìm mua cái quạt thông gió cho anh em thoải mái. Mình cũng bảo sếp giá nó rẻ thôi (mặc dù chưa biết nó thế nào). Lỡ nhận việc rồi. Tìm mãi cũng chả thấy cái nào đúng ý

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Muốn mua quạt thông gió tròn công nghiệp bạn tham khảo mấy địa chỉ sau nhé:

Komasu Việt Nam

Địa chỉ:249 Phố Huế, Hai Bà Trưng(Hà Nội)
Điện thoại:04-39781940 - Fax:04-39744846 - Mobile:0903211493 / 0904008282
http://www.vatgia.com/komasu&module=product&view=detail&record_id=844278
Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại W.I.N
Ngã Ba Pháp Vân- Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội(Hà Nội)
Điện thoại:04-66823843/ 66825843/ 66826843 - Fax:04-36893143 - Mobile:04-66823 843/ 66825843/ 668268
http://www.vatgia.com/maybienapvnn&module=product&view=detail&record_id=844278
Chúc bạn mua được sp ưng ý.

pham tien chot
Trả lời 13 năm trước

Liên hệ 0986.773.586. Bên mình cung cấp các loại quạt công nghiệp giá rẻ nhất hà nội. Mong được hợp tác.

NGUYỄN THỊ XUÂN ĐÀO
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn chúng tôi là nhà phân phối các thiết bị điện công nghiệp như cảm biến, biến tần morto v.v...

Hi vọng có thể hợp tác với bạn

Mọi chi tiết xin liên hệ để được hỗ trở về vấn đề kỹ thuật và giá tốt nhất: daontx@gnnvietnam.com (0989.073.182)

Yahoo: thanh_xuan719 (www.gnnvietnam.com )

Đăng Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn.

Bạn có thể liên hệ với mìnhđể biết thêm thông tin chi tiết. Bên mình có luôn cả việc lắpđặt. Sản phẩm của mìnhđang phân phối tại thị trường miền nam.

0902 56 55 90 Hoàng

Nguyễn thu Hà
Trả lời 11 năm trước

http://maylammat.vn/ bạn vào trang này tham khảo bạn nhé , nhiều loại máy làm mát lắm bạn ạ

Mr Đoàn
Trả lời 11 năm trước

Mình bên Công ty CP ĐT & XNK Milan Việt Nam. Bên mình đang cung cấp các loại quạt thông gió chuyên dụng cho nhà xưởng. Sản phẩm bên mình cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, có nhiều loại, màu sắc, kích thước, giá bên mình cũng rất mềm. Mong được hợp tác với bạn
Website : www.milanplaza.com.vn

Yahoo : tuvan360_kd06

Xuân Kim Khoa
Trả lời 11 năm trước

Mua quạt thì ra đường Trường Chinh - Hà Nội có một số công ty sản xuất quạt khá có tiếng.

Nguyễn Thị Thúy Liên
Trả lời 11 năm trước

Quạt công nghiệp Bình Ngân - sản phẩm tạo được sự uy tín lớn tới khách hàng không chỉ trong nước mà còn cả ở thị trường nước ngoài: Thái Lan, Malai, Hồng Kong...

Để biết thêm chi tiết . Vui lòng liên hệ

Phòng kinh doanh:

Ms Liên

Tell: 0168.991.2137

Công ty cổ phần XNK và xây dựng Bình Ngân

84/4/19 Yên Hòa Cầu Giấy Hà Nội

Sallygirl NT
Trả lời 10 năm trước

bạn có cần mua quạt thông gió, quạt công nghiệp, quạt gắn tường, gắn trần, hệ thống làm mát... liên hệ mình nhé 0908474787. tư vấn miễn phí..

Sallygirl NT
Trả lời 10 năm trước

Trích dẫn: www.quathutcongnghiep.vn
Từ bài viết của sallygirlnt

bạn có cần mua quạt thông gió, quạt công nghiệp, quạt gắn tường, gắn trần, hệ thống làm mát... liên hệ mình nhé 0908474787. tư vấn miễn phí..