Cần mua biến tần Danfoss ở Hà Nội?

Tôi đang cần mua biến tần Danfoss chính hãng ở khu vực phía bắc thì mua ở đâu? có ai biết cho mình số điện thoại hoặc địa chỉ với. Thanks!

Tống Hữu Lâm
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn .

Cty mình ở TP.HCM ,nhưng nếu bạn cần biến tần DANFOSS hay MITSUBISHI thì liên lạc với mình .

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT F.A.E

Nhà phân phối thiết bị Điện–Tự động MITSUBISHI, SIEMENS,

ĐC:58/11 Đường 27 KP5 ,Phường Hiệp Bình Chánh,Q Thủ Đức ,TP-HCM

Tel: (08) 37263570 w Fax: (08) 37263569

Website: www.tudonghoafaeco.com – www.diencongnghiepfaeco.com

THƯ NGỎ

Kính gửi Quý công ty:

Lời đầu tiên, chúng tôi xin được gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến toàn thể Quý công ty và chúc Quý

công ty ngày càng phát triển.

Được thành lập năm 2003, hiện nay công ty chúng tôi là một trong những nhà cung cấp thiết bị và giải

pháp phục vụ cho ngành Điện – tự động hóa hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty chúng tôi hoạt động trên các lĩnh vực sau :

FAE là nhà phân phối chính thiết bị Điện – Tự động của hãng MITSUBISHI, SIEMENS , PRO – FACE ,MERLIN,LS ,DAE YEONG….

Thiết bị điện hạ thế: MCCB, ACB, CT( biến dòng)

Bộ điều khiển ĐC (Inverter)

Servo Motor and Amp

HMI ( màn hình ) ,PLC S7-200/300…

TỦ PHÂNPHỐI ĐIỆN

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị tự động của các hãng uy tín khác như : IVNT (Inverter), FUJI (Servo Motor and Driver) , LS , HYUNDAI, CNC,DAE YEONG,

Tư vấn, thiết kế tích hợp hệ thống tự động.

Thi công, lắp đặt tủ điện điều khiển hạ thế.Tủ tụ bù ,tủ phân phối cho nhà xưởng ..v..v...

Sữa chữa, khắc phục sự cố, nâng cấp hệ thống điện tự động dây chuyền sản xuất, máy móc

tự động.Thiết kế lắp đặt tủ bảng điện ,tủ động lực ,trunking ,thang cáp cho các nhà

máy ,nhà xưởng, nhà cao tần.

Cung cấp vật tư: Bộ điều khiển tụ bù , tụ bù ,đầu cos , đồng hồ Voil,Ampe, biến dòng ,máng

cáp đi dây điều khiển ,relay trung gian,timer,…v..v..

Với các sản phẩm và năng lực hiện có, chúng tôi rất mong muốn được cộng tác với Quý

công ty trong thời gian sắp tới và lâu dài.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý công ty.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ địa chỉ trên hoặc trực tiếp với :

Mr: TỐNG HỮU LÂM

Mobi: 0907 724 375

Email: lam.fae@gmail.com

lam.diencongnghiep@gmail.com

Phạm Minh Nam
Trả lời 13 năm trước

Bạn mua hàng ở công ty này, giá tốt, hàng chính hãng, ở ngay Bán đảo Linh Đàm, đường dễ đi,

Công ty kỹ thuật cơ điện Nam Huy

Add: Lô 25 - Ơ 2 - Bán Đảo Linh Đàm - Quận Hoàng Mai - Hà Nội

Email : info@namhuy.com.vn

Website: http:/www.namhuy.com.vn

Tel:(84-4) 3 773 4500 Fax: (84-4) 3 773 4546

Hotline : 0915 12 12 66

DKNEC
Trả lời 12 năm trước

THƯ NGỎ

Thay mặt công ty Cơ điện đo lường tự động hoá DKNEC gửi tới Quý công ty lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất.

Thành lậptừ năm 2000 với đội ngũ cán bộ kỹ thuật được đào tạo chính quy từ các trường đại học kỹ thuật hàng đầu trong nước vàcác hãng tự động hóa nổi tiếng trên thế giới như:Siemens, Danfoss, Grundfos, Moeller, Schneider, Rockwell với các chuyên ngành đo lường, điều khiển, tự động hoá, công nghệ thông tin, cơ khí...nay chúng tôi là một trong những công tyđiđầutronglĩnh vựcđiện,đo lường,tựđộng hoá.

Lĩnh vực hoạt động :

DKNEC là nhà phân phối và tích hợp hệ thống tự động hoá của hãng SIEMENS, chuyên cung cấp và tích hợp các hệ thống điện đo lường tự động hóa đồng bộ trong công nghiệp : Rượu bia, nước giải khát, công nghệ thực phẩm, xử lý nước, nghành thép, xi măng và các ngành công nghiệp khác...

Thiết kế, chế tạo, lắp đặt các hệ thống tủ điện trung thế, hạ thế, tủ điện điều khiển, tự động hóa trong công nghiệp.

Thiết kế, chế tạo, lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm cho các cao ốc, khách sạn...

Thiết kế, chế tạo, cung cấp lắp đặt các hệ thống chiếu sáng dân dụng, công nghiệp.

Thương mại :

Nhà phân phối chính thức các thiết bị của DANFOSS :

* Biến tần.

* Khởi động mềm.

* Khởi động từ.

* Van điện từ.

* Rơle áp suất.

* Cảm biến nhiệt độ, áp suất.

* Transmitter áp suất.

Nhà phân phối chính thức các sản phẩm và tích hợp

hệ thống tự động hoá SIEMENS - ĐỨC :

* Logo! Và Simatic PLC S7 – 200/300/400.

* Bộ khởi động mềm động cơ.

* Rơ le thời gian 3RP10/15,

* Rơle kiểm soát

* Rơ le thời gian

* Rơ le quá tải, quá nhiệt .

* Sitrans P.

* Contactor.

* Flowmetter.

* Can nhiệt.

* Khởi động từ

Nhà phân phối các thiết bị đóng cắt của MOELLER :

* Aptomat loại nhỏ.(MCB)

* Aptomat loại khối (MCCB)

* Aptomat bảo vệ động cơ.(PKZ)

* Cầu dao chống dòng rò (RCD)

* Máy cắt không khí (ACB)

* Tủ điện mặt nhựa.

* Thiết bị bảo vệ chống sét.

* Tủ bảng điện xEnergy.

* Nút nhấn, đèn báo M22, A22.

* Đèn tín hiệu dạng tháp.

* Công tắc vị trí.

* Thiết bị chuyển mạch.

* Hộp cách ly.

* Rơle thời gian.

* Rơle nhiệt.

* Bộ lập trình Easy.

* Bộ khởi động mềm

Nhà phân phối các thiết bị của SCHNEIDER:

* Aptomat loại nhỏ.(MCB)

* Aptomat loại khối (MCCB)

* Aptomat bảo vệ động cơ.(PKZ)

* Cầu dao chống dòng rò (RCD)

* Máy cắt không khí (ACB)

* Thiết bị bảo vệ chống sét.

……..

Nhà phân phối chính thức các thiết bị của GRUNDFOS:

Bơm thích hợp cho mọi ứng dụng

Cho dù với bất kỳ yêu cầu về giải pháp tiết kiệm năng lượng và hiệu suất, Grundfos vẫn luôn là hãng sản xuất máy bơm đưa giải pháp chất lượng cao nhất.

- Hệ thống tẩy rửa công nghiệp, Nhà máy chế biến, Công nghệ nước giải khát và thực thẩm

- Cấp nước dân dụng

- Nước thải và Khai thác nước ngầm

- Các ứng dụng về môi trường

- Bơm định lượng và tiệt trùng

- Hệ thống sử dụng năng lượng tái sinh

- Hệ thống tuần hoàn nước nóng, giải nhiệt và điều hòa không khí

- Bơm tăng áp và chuyển tải

- Các ứng dụng trong công nghiệp

Ngoài các sản phẩm kể trên chúng tôi còn cung cấp các thiết bị điện tự động hóa,đo lườngcủa hãng LG, IDEC, MITSUBISHI, OMRON,với giá tốt nhất.

Đến với chúng tôi quý công ty sẽ cảm thấy hài lòng với về chất lượng sản phẩm, giá cả cũng như sự tư vấn về kĩ thuật một cách tận tình.

Để biết thêm chi tiết xin quý công ty liên hệ :

CÔNG TY CƠ ĐIỆN ĐO LƯỜNG TỰ ĐỘNG HÓA DKNEC.

Phó P.kinh doanh:

Nguyễn An Tuấn

Address:

Số 105 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel:

04.8538394 ext 107

Mobile:

Fax:

Website:

www.dknec.com.vn

Email:

Yahoo:

antuan@dknec.com.vn

nguyen_an_tuan@yahoo.com

Nguyễn Đức Long
Trả lời 12 năm trước

làm chữ DKNEC to đùng rồi còn hỏi mua biến tần danfoss ở đâu :(

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Cao Lê Gia
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của longsatthubk

làm chữ DKNEC to đùng rồi còn hỏi mua biến tần danfoss ở đâu :(

Bác nào cần biến tần ABB thì liên hệ mình:

Đại lý cấp 1 phân phối Biến tần ABB tại Việt Nam
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO LÊ GIA

Địa chỉ: 108/29A Cộng Hoà, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM
ĐT: 08-62680418 ;08-62962568
Fax: 08-62680419
Hotline: 01 666 666 198
Email : sales@legia-technology.com
Website : www.legia-technology.com
Nguyen The Anh
Trả lời 9 năm trước

các bác cần mua Schneider thì bảo em nhé.