Mua thiết bị công nghiệp, bạc đạn,dây curoa ở đâu?

Cho mình hỏi muốn mua bạc đạn, thiết bị công nghiệp thì mua ở đâu

long tan kanh
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể tham khảo trang web http://songngu.com.vn

昌权 Khanh
Trả lời 13 năm trước

Ra cửa hàng sáu chiêu, 32 điện biên phủ

Hoàng Việt Hùng
Trả lời 12 năm trước

Thân chào bạn!

Bên mình ANS Việt Nam chuyên cung cấp thiết bị công nghiệp nếu bạn cần bạn gửi yêu cầu, bên mình sẽ báo giá cho bạn!

Mong sớm nhận được yêu cầu của bạn!

Hoàng Việt Hung

hunghv.ans@gmail.com

Mr Cường
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

( Các khách hàng mua Dây đai, Seal- Oring, Vòng bi )

Liên hệ: VATGIA.COM/HOANGNAM

www.hoangnam.vn

Bạn sẽ nhận được nhiều thông tin về sản phẩm.

tran quang dat
Trả lời 12 năm trước

Dây curoa, bạc đạn ( hàng hiệu=> pro) công ty mình đang cung cấp, cung ty mình sẽ giao hàng tận nơi, hoặc sms, 24/24, ( nhiều loại , nhiều kích kở, bạn có thể liên lạc web:dongduongvina.com.vn, trực tiếp lên công ty mình mà để được đáp ứng.

Curoa xe tay ga
Trả lời 12 năm trước

http://www.stdvn.com/

LH : 0934 973 666 gặp Hoàng

Email : curoacontitech@gmail.com

Hứa Hoàng Tiến
Trả lời 11 năm trước

Dây curoa, bạc đạn nhiều chủng loại. Hãy liên hệ A Hứa : 0944 100 148

Quách Quan Diệu
Trả lời 10 năm trước

Cửa hàng chuyên bán bạc đạn đủ chủng loại: 255/nguyễn công trứ P.Nguyễn Thái bình ,Q.1 ,tphcm

Trả lời 8 năm trước

dây curoa hiệu Moli giá cạnh tranh, chất lượng uy tín ở công ty Cao Su Henry: 69 đường số 2, cư xá Bình Thới, phường 8, quận 11, Tp.HCM.

Liên hệ: 0901.370.499

lan chau
Trả lời 8 năm trước

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MINH NGỌC

Chuyên cung cấp dầu máy nén khí, lọc máy nén khí, phụ tùng máy nén khí, Curoa, bạc Đạn,lọc phòng sạch, hạt hút ẩm, hạt tách ẩm

Địa chỉ: 6/9 Đề Thám, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0903196238 - (84- 8) 6684 8241 (Ms Viên) Skype: minhngoc.0123

Mail :sales001@congtyminhngoc.com

Website:www.congtyminhngoc.com