Bảo dưỡng máy phát điện ở đâu?

Thưa các bác, chả là mùa thiếu điện sắp tới mà nhà em thì có cái máy phát điện 1 năm chẳng chạy lần nào! Hôm qua thử máy nhưng nó không chịu cụng cựa gì cả :'( Chắc cháu nó nghỉ lâu quá đâm lười - em rất mong các bác nào biết về vụ bảo dưỡng máy ở đâu thì chỉ dùm em đ/chỉ với ạ! Em đội ơn các bác nhiều!!
Hoàng tử bé
Trả lời 16 năm trước
Đơn giản thôi bạn ợi Xăng nhà mình nó nhập khẩu về toàn xăng đểu nên để lâu là nó bị thối bạn xả hết xăng cú đi thay xăng mới vào, tháo buzi dùng vòi xịt thổi hết muội- xả cả xăng ở chệ là OK thôi, con nếu lười đem ra hiệu xửa xe máy bảo họ tháo chế, tháo xăng, buzi thổi sạch sau đó thay xăng mới vào là dạt nổ ngay thôi ma. Nhà cháu tuần trước vừa phải làm như vậy nó mới nổ đậy
Chu Tuấn Anh
Trả lời 15 năm trước
Bác cũng biết: cái xe máy để vài ngày mà còn khó nổ huống hồ cái máy để đến gần năm.Theo hướng dẫn sử dụng, với máy nổ khi hết mùa sử dụng nên khóa xăng và cho máy nổ đến hết lượng xăng có trong chế hòa khí. Khi nào sử dụng mở ra sẽ là xăng mới dễ nổ. Thỉnh thoảng nếu không dùng đến cũng nên giật nổ ( tháng/ lần).Trước bác mua máy ở đâu thì nên hỏi tại đó. Còn bác không có chỗ nào thử gọi 045636908 (chỗ này cũng nhiều người gọi để được hướng dẫn bảo dưỡng)
Lương Văn Kiên
Trả lời 15 năm trước
Địa chỉ bảo dưỡng tin cậy đây: Phòng Dịch vụ sau bán hàng: Chuyên về máy phát điện: Bảo dưỡng - Bảo hành - Sửa chữa - Phục hồi máy cũ - Đại tu toàn bộ - Bảo dưỡng định kỳ dài hạn - Thay thế phụ tùng tiêu chuẩn. Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr Kiên - Tel: 04.2387916 - 0936.009532
Nguyen Van Hung
Trả lời 15 năm trước
Công Ty TNHH Khoa Học Kỹ Thuật CIG 1- Chuyên bán các tổ máy phát điện công suất từ 10 KVA đến 2.500 KVA của các hãng : CUMMINS , MITSUBISHI , DENYO , JOHN DEERE , MTU , PERKINS … 2- Chuyên sửa chữa , bảo dưỡng các loại máy phát điện . 3- Chuyên cho thuê tổ máy phát điện dự phòng công nghiệp và văn phòng . 4- Chuyên bán buôn bán lẻ linh kiện động cơ xe kéo Container Detroit S60 . Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Mr Nguyễn Văn Hùng Công Ty TNHH Khoa Học Kỹ Thuật CIG Đ/C: Cụm công nghiệp hà bình phương - văn bình - thường tín - HN Mobile: 0973970156 Tel/Fax : 04 33765589 Email: [ tony2010tb@yahoo.com ] [ www.cigpower.com ] Xin chân thành cảm ơn !