Hỏi về phòng sơn sấy công nghiệp

Công ty tôi đang cần 1 phòng sơn sấy công nghiệp. Bạn nào biết về nguyên lý hoạt động và Đơn vị nào bán + lắp đặt thì giúp tôi. Xin Cảm ơn!
gaupeo
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử liên hệ với công ty Royalpaint.com Văn phòng công ty Lô A2-A3 Khu Công nghiệp Phú Bài Hương Thuỷ - Huế Tel:054.863975 - 054.863637 Fax: 054.852252 Chi nhánh Hà Nội 14 Chương Dương Độ Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội Tel - Fax: 04.9321463 Chi nhánh Đà Nẵng 70 Nguyễn Chí Thanh Quận Hải Châu - Đà Nẵng Tel - Fax: 0511.812919
Nguyễn Xuân Khoa
Trả lời 15 năm trước
Chao bạn Tôi là Khoa bên công ty TNHH VẬT TƯ VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP IMECO Tôi được biết bạn đang cần mua 1 Phòng sơn công nghiệp Bên tôi chuyên cung cấp thiết bị công nghiệp, thiết bị chuyên ngành otô Chúng tôi hiện có bán phòng sơn chuyên dùng cho sơn xe otô. Không biết có đúng cái bạn dang can mua không Nếu có nhu cầu bạn có thể liên lac với tôi qua số điện thoại 0986 522 554 Rất vui khi được phục vụ ban
phan anh tuan
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn . Tôi là tuấn Công Ty TNHH Trường Sa : Đường Giải Phong HN Công Ty chúng tôi chuyên cung cấp phòng sơn sấy ô tô Loại phòng tiêu chuẩn . Sơn sấy liền phòng Loai phòng cỡ lớn , Sơn giêng và sấy giêng ( phòng sơn có hệ thống lọc bụi sơn bằng nước ) tổng chiều dài của phòng sơn sấy này là 30m Nếu Quý Bạn có nhu cầu hẵy liên lạc với Tôi ; [green]anhtuan_kimthai@yahoo.com[/green] ĐT 0912.076.741
Nguyen Van Hieu
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, rất vui khi đọc được yêu cầu của bạn về phòng sơn sấy công nghiệp. Hiện giờ công ty chúng tôi có thể đáp ứng đợc yêu cầu của bạn, nhung bạn có thể cho tôi số điện thoại để chúng ta có thể nói chuyện được với nhau, nếu nói qua mail thi rất khó diễn tả.

Bạn có thể liên hệ với tôi theo số điện thoại: 0982.982.88 Mr Hieu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT AN VIỆT

AN VIET TRADING INVESTMENT AND PRODUCTION COMPANY LIMITED

Địa chỉ: Số 115A Đường Phan Trọng Tuệ- Thị Trấn Văn Điển – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại: +84-4-364 72437 Fax: +84-4-364 72438

Email: anvietltd@vnn.vn , anvietsale@yahoo.com.vn

Đỗ Tiến Trung
Trả lời 13 năm trước

Phòng sơn sấy ô tô

- Model: YK200

- Hãng sản xuất: YOKI

- Nước sản xuất: Trung Quốc

- Tiêu chuẩn: ISO 9001, CE

Thông số kỹ thuật chính:

- Kích thước tổng thể: 7.0x5.45x3.3 m

- Kích thước trong long: 6.9x3.9x2.6 m

- Kích thước cửa: 3.0x2.55 m

- Lưu lượng khí: 20.000 m3/h

- Tổng công suất: 14kw

- Độ ồn: <80dB

- Tốc độ gió: 0.3-0.5 m/s

-Hệ thống đèn chiếu sáng: Hệ thống đèn hãng PHILIPS DAYLIGHTS chuyên dụng cho phòng sơn là loại chống cháy chống nổ đảm bảo đủ độ sáng lấy màu gốc chuẩn:

Hệ thống đèn trần:gồm 2 dẫy mỗi dẫy chứa 04 ô mỗi ô chứa 4 bóng

· Tổng cộng :32 bóng

· Công suất mỗi bóng :36w/bg

Hệ thống đèn tường :Gồm 02 dẫy, mỗi dẫy 04 ô, mỗi ô 02 bóng.

· Tổng cộng: 16 bóng

· Công suất mỗi bóng: 30w/bg

- Nhiệt độ sấy: 60o-80oC

- Công suất mô tơ:

Bộ cấp: 2x3kw

Bộ hút: 1x4kw

- Lọc gió sơ cấp

- Lọc trần bằng sợi tổng hợp có chất bám dính bụi

- Lọc sàn bằng bông thủy tinh

- Hệ thống tường bao: Chế tạo bằng tôn sơn tĩnh điện lớp cách nhiệt ở giữa, cách nhiệt, giữ nhiệt cho phòng sơn

Độ dầy tường bao:50mm

- Hệ thống sàn : thép siêu cứng mạ kẽm chống han gỉ. Độ dầy 300mm

- Đầu đốt: RIELO-Italy cung cấp nhiệt lượng 200.000 kcal

- Tủ điều khiển tự động chuyển chế độ sơn sấy, đồng hồ đặt nhiệt,…

vui lòng liên hệ:

Mr Trung