Xin báo giá các loại cáp mới nhất?

Tôi đang thiết kế các công trình đường dây truyền tải điện xin nhà cung cấp Cadi-Sun thông báo giá giúp tôi. Cảm ơn
c_con_zip
Trả lời 16 năm trước
Bạn liên hệ trực tiếp với Công ty Cổ Phần Dây và Cáp điện Thượng Đình(CADI-SUN®) Địa chỉ: Ngõ 320, Đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội Điện thoại: (84-4) 858.8565 - (84-4) 557.4004 Fax: (84-4) 858.8566 Email: trung.tran@cadisun.vn Website: http://www.cadisun.com.vn/Web/Default.aspx?
lê thị thanh thúy
Trả lời 14 năm trước
Công ty Cổ Phần Địa Ốc – Cáp Điện Thịnh Phát chuyên sản xuất và cung cấp những sản phẩm dây và cáp điện lực, cáp điều khiển, cáp ngầm trung và hạ thế, cáp chống cháy, cáp chịu nhiệt, dây điện dân dụng, dây tiếp địa,…. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng với những sản phẩm tốt nhất đáp ứng các tiêu chuẩn Việt Nam cũng như quốc tế. - Cáp ngầm trung thế, cáp ngầm hạ thế. - Cáp nhôm trần, cáp đồng trần dùng tải điện trên không. Cáp trung thế treo. Cáp vặn xoắn ABC. - Cáp nhôm lõi thép các loại, cáp nhôm hợp kim. - Cáp chống cháy, cáp chậm cháy. - Cáp điều khiển, dây điện dân dụng, dây điện ô-tô. - Cáp bọc XLPE, PVC các loại. - Dây đồng tráng thiếc. Với phương châm 4Đ: Đạt chất lượng, Đủ số lượng, Đúng thời hạn, Đáp ứng đúng nhu cầu. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: Ms. Thanh Thúy_ Phòng Kinh Doanh Mobile: 090 8989518/ 098 9761143 Tel: 08 38753395 (Ext: 235) Fax : 08 38756095 Website : www.thinhphatiz.com Email: lttthuy@thipha.com.vn