Có ai biết công ty nào ở Việt Nam sản xuất ống nối ren cốt thép không?

Công ty nào ở Việt Nam có thể cung cấp ống nối ren cốt thép trong xây dựng được nhỉ? Mình đang có tham gia một số dự án lớn, thiết kế có sử dụng thằng này mà chưa biết tìm ở đâu?
Van Thai
Trả lời 14 năm trước
Có. Hiện nay ở VN có công ty CP thép Vân Thái - Vinashin là công ty duy nhất sản xuất ống nối ren. Họ cạnh tranh với hàng TQ cả về giá cả và chất lượng. Thái độ phục vụ khách hàng rất chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín. Thông tin liên hệ đây nè; Công ty cổ phần thép Vân Thái - Vinashin VPGD; 110 Cầu Giấy, Hà Nội ĐT; 04 2243 0866 Fax; 04 3767 2030 Đường dây nóng; 0989.334.603