Các bộ lọc fleetguard, baldwin, donaldson dùng cho máy công trình

Bạn nào có giúp mình với. đây là danh điểm của donaldson.nếu có của những hãng khác như fleetguard, baldwin thì giúp mình nhé. Xin cảm ơn! Lọc dầu diezel: p550588 Lọc dầu nhờn động cơ : p554407 Lọc dầu nhờn thuỷ lực: p550148
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử liên hệ với đây xem Thiết bị lọc fleetguard cho tất cả các loại máy Nội dung THƯ GIỚI THIỆU Kính gửi quí Khách hàng, Xin trân trọng giới thiệu Bộ phận Kinh doanh Phụ tùng của Công ty Viteq. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các Công ty, Tổ chức trong nước và Quốc tế sẽ luôn tư vấn cho Khách hàng những giải pháp tối ưu cho việc đầu tư, sử dụng thiết bị khai thác, chọn và thay thế phụ tùng. Viteq luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi nhu cầu về phụ tùng: - Phụ tùng thay thế cho hầu hết những loại xe nâng(Forklift) của các hãng như Toyota, TMC,Hyster,Komatsu,Cat,Nissan,Mitshubishi,Sumitomo,Huyndai,Samsung,Daewoo…. - Phụ tùng thay thế cho động cơ và thiết bị hãng Caterpillar - Phụ tùng thay thế cho động cơ của hãng Cummins, Komatsu và Detroit Diesel - Các loại phin lọc động cơ, thuỷ lực và công nghiệp - Vòng bi Timken và ống thuỷ lực Gates - Turbocharger, máy đề và máy phát điện con Viteq là đại diện phân phối cho nhiều nhà sản xuất phụ tùng trên thế giới như: - Phụ tùng hiệu CTP thay thế cho các động cơ và thiết bị hãng Caterpillar - Phụ tùng chính hãng Cummins - Phụ tùng KMP và FP Diesel thay thế cho động cơ Komatsu và Detroit Diesel - Phụ tùng phin lọc Fleetguard cho các loại động cơ Diesel - Phin lọc Mann, Internormen, Kaeser, Boll cho thiết bị khai thác, xây dựng và dây chuyền công nghiệp - Turbocharger của các hãng Holset, Schwitzer và Garret - Máy đề và máy phát điện con thay thế của MS Malaysia Viteq luôn sẵn sàng phục vụ Khách hàng hoạt động trong các lĩnh vực: - Khai thác mỏ, xây dựng, máy thuỷ - Kinh doanh vận tải đường bộ, đường thuỷ - Nhà máy ximăng, thép, giấy và gốm sứ - Nhà máy điện, hoá chất, thực phẩm Với đội ngũ nhân viên được đào tạo, giàu kinh nghiệm và với tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho mọi Khách hàng sự tin cậy về chủng loại và chất lượng sản phẩm, sự hợp lý và ổn định về giá cả, sự hài lòng về dịch vụ bán hàng và hậu mãi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có bất cứ nhu cầu nào về phụ tùng. Lê Anh Phúc Phòng Kinh Doanh Phụ Tùng Letter of Recommendation Ha noi, date Respectfully addressed to customers I hava a honour for introducing parts sales department of Viteq company. Our staffs have a lot of experienced years working for large organisation and company.We will always consult to customers optimistic solutions for investing,using exploited devices and choosing and replacing parts. Viteq is always available to service all kind of spare parts demand of customers - Full range of spare part for all kind of forklift such as Toyota,TMC, Hyster,Komatsu,Cat,Sumitomo,Huyndai,Nissan,Yale,Samsung… - Spare parts for engine and equipment of caterpillar. - Spare parts for engine of Cummins,Komatsu and detroit Diesel. - All kind of filtration of industrial and hydraulic engine. - Timken bearing and hydraulic pipe of Gates. - Turbocharger,starter and alternator. Viteq is representative for some spare parts manufacturers all over the world - Spare parts of CTB replace for full engine and equipment of Caterpillar. - Original spare parts Cmmins. - Spare parts of KMP and FP Diesel for Komatsu and detroit Diesel. - Filtration of fleetguard for Diesel engine. - Filtration of Mann,Internormen,Kaeser,Boll for exploited and constructed equipments and industrial line. - Turbocharge of Holset,schwitzer and Garret. Viteq is always available to service customers operate in sectors follow as: - Mining,construction,marine engine. - Business of road and waterway transport. - Cement ,steel and pottery plants. - Power,chemical and food plants. With enthusiasm ,trained and high sense of responsibility employees.We believe that will bring to every customers trust about kind and quality products, reasonable and stable price,satisfaction about services and after-sales. Please contacting to us anytime you have demand for spare parts Sales representative Le Anh Phuc HP:0989558623 ------------------ Hay 1. ĐỘNG CƠ MÁY CHÍNH & MÁY PHÁT ĐIỆN: MTU–DETROIT DIESEL, CUMMINS, DEUZT, PERKINS, VOLVO, MITSUBISHI, CATERPILLAR, YANMAR, NAGATA, Man B&W, Wartsila, Sulzer, Mak, Pielstick, SKL, EMD, Dorman, MWM, Hanshin, Niigata, Akasaka, Makita, Daihatsu, Zvezda, Daldizel, Rumo,……. 2. HỘP SỐ THỦY: TWINDISC, NICO, ZF, REINTJES, DONG-I, GUASCOR, TAYOUYANG,….. 3. LỌC ĐỘNG CƠ VÀ MÁY NÉN KHÍ: FLEETGUARD, INTERNOMEN, MANN FILTER, SOTRAS.. 4. KIM PHUN NHIÊN LIỆU ĐỘNG CƠ: L'Orange, Bosch, DMI,…… 5. MÁY NÉN KHÍ: Hamworthy, Tanable, Teiko, Sperre, AIRMAN,… 6. MÁY PHÂN LI DẦU NƯỚC: Alfa Laval, Mitsubishi, Westfalia 7. HỆ THỒNG BƠM, MÁY BƠM: Goltens G-pump, Vest Jet, Hamworthy, Heishin, Iron, Naniwa, Shikokinzoku, Teikoku,Ishi, Thune, Eureka, Mercer 8. TURBOCHAGERS: Napier, A.B.B., B.B.C., Holset Tên doanh nghiệp CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT HẢI VỆT Tham gia ngày 21-06-2006 Địa chỉ 58/11 Đường 47, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh Điện thoại (84-8) 22401286 - 0903144189 Fax (84-8) 22401286 Email hai.doanh@itdungquat.com Cập nhật lần cuối 05-04-2009 Nick Yahoo anhhai1905 Yahoo ID: anhhai1905 Người liên hệ ĐỖ ANH HẢI Website http://itdungquat.com Hội viên
Nguyen Xuan Thinh
Trả lời 14 năm trước
Anh chị liên hệ với Cty TNHH Thịnh Việt, Lo 1060 đường 39, Khu An Phú An Khánh, Quận 2, TP HCM. DT 08-62818155 - 62818180 Fax 08-62818156. Email: thinhvietco@viettel.vn Đây là công ty chuyên về Loc và phụ tùng động cơ diếl. là đại lý chính thức của hãng Loc Mann va Baldwin Xin chào.
Khoai le Van
Trả lời 9 năm trước

bạnở hn thì liên hệ mình !

Tran Chuan
Trả lời 8 năm trước

Mấy Anh ở Viteq chỉ chăm chăm cấp hàng CTP là nhanh thôi, chứ phin lọc bảo các anh cấp Donaldson thì cũng bó tay