Tôi muốn hỏi giá cáp điện trung thế 22KV các loại?

thegioidien.com
Trả lời 15 năm trước
bạn hãy gửi câu hỏi này đến địa chỉ mail: dichvu@thegioidien.com bạn sẽ được cung cấp đơn giá cụ thể. và bạn cũng nên cho biết bạn cần loại cáp của hãng nào? hãy tham quan website http://thegioidien.com
tuấn
Trả lời 15 năm trước
chào anh! k biết a có còn nhu cầu xem giá hoặc mua cáp điện trung thế thế không .nếu còn nhu xin anh hãy liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ mail sitan_luu@yahoo.com.chúng tôi sẽ cung cấp giá mới nhất cho anh .trân trong kính chào!