Công ty chuyên chụp ảnh xoay 3d không gian đẹp

Tôi đang chuẩn bị kinh doanh cửa hàng điện thoại di động, theo kinh nghiệm của nhiều người bạn của mình đã từng kinh doanh lĩnh vực này, việc thiết kế website khiến khách hàng khó lòng hình dung được vị trí cửa hàng cũng như mặt bằng kinh doanh, vì một phần do cửa hàng nằm ở vị trí khó kiếm, hơn nữa tôi muốn khách hàng có thiện cảm và hình dung rõ ràng khi ghé thăm cửa hàng của mình. Tôi muốn xin tư vấn về việc hiển thị hình ảnh cửa hàng trên web bằng các hình ảnh 360 độ không gian ảo

nguyễn thị ngọc như
Trả lời 9 năm trước

Trong thời đại kỹ thuật số và chạy đua về marketing online như hiện nay, cơ sở kinh doanh nào biết nắm bắt cơ hội quảng bá mình một cách có đầu tư và khôn ngoan sẽ luôn là người dẫn đầu trong cuộc chiến thương trường khốc liệt. Bạn muốn hiển thị hình ảnh trên web bằng các hình ảnh 360 độ là sự lựa chọn đúng đắn và thông minh đó. Anh mình cũng đã sử dụng dịch vụ này cho nhà hàng của anh và mang lại kết quả tốt. Bạn tham khảo bên http://chupanh360do.com/ nha. Anh mình nói chỗ này giá cả hợp lý mà chất lượng tốt lắm.