Lỗi nhiệt độ cao máy nén khí di động Airman, Komatsu như thế nào?

Nguyễn Thanh Thế
Trả lời 9 năm trước

Chào Bạn

Lỗi nhiệt độ cao máy nén khí di động Airman, Kobmatsu hay các dòng máy nén khí khác đều có các nguyên nhân giống nhau như sau:

2.Máy nénkhí bị dừng do lỗi nhiệt độ cao

Đây là một trong các lỗi hay gặp nhất đối với máy nén khí nhất là trong mùa hè. Các nguyên nhân gây nên lỗi nhiệt độ cao cần phải kiểm tra sửa chữa máy nén khí đối với lỗi này gồm:

- Nhiệt độ môi trường xung quanh phòng máy nén khí trục vít quá cao hoặc việc lưu thông giữa gió tươi và gió nóng trong phòng máy không thích hợp

- Mức dầu máy nén khí dùng để bôi trơn và làm mát quá thấp

- Sử dụng sai loại dầu máy nén khí.

- Dàn làm mát dầu bôi trơn máy nén quá bẩn.

- Van điều khiển nhiệt độ dầu máy nén khí trục vít không hoạt động

- Dầu bôi trơn máy nén khí quá bẩn hoặc bị tắc ở 1 điểm nào đó.

- Quạt làm mát máy nén khí bị hỏng.

bạn có thể tham khảo lỗi dầu có lẫn trong khí nén qua hỏi đáp sau

http://www.vatgia.com/hoidap/4538/505804/hoi-ve-may-nen-khi-truc-vit.html

Bạn có thể tham khảo thêm các lỗi máy nén khí qua bài viết 8 lỗi thường gặp đối với máy nén khí trục vít qua website:

http://maynenkhinhat.com/2014/10/03/sua-chua-may-nen-khi-truc-vit/

Trân trọng

Nguyễn Thanh Thế

Mb: 0914 375 535

email: the.hitachic@gmail.com