Dây cáp AXLPE: 2*16, 2*25, 2*35, 4*25 giá bao nhiêu ?

Chuyên nhập thiết bị máy móc Hàn Quốc
Trả lời 9 năm trước

Hiện nay có nhiều công ty ở Việt Nam mua mặt hàng này ở Trung Quốc nhưng không phải là chính hãng giá tại xưởng mà thường là qua trung gian nên giá cả cao hơn, bên trung gian thường đặt làm sản phẩm của chúng tôi rồi bán cho Việt Nam, chúng tôi là xưởng sản xuất, muốn đưa giá cả tốt nhất đến quý khách hàng, chúng tôi mời phiên dịch từ Việt Nam qua để phiên dịch các sản phẩm của chúng tôi. Khi các bạn cần mua sản phẩm chỉ cần liên hệ bằng tiếng việt, không cần phải tiếng Anh từ đây sẽ không còn trở ngại ngôn ngữ gì nữa.

Shuanghua instrument Co.Ltd Xin chào quý khách hàng!

Công ty chúng tôi Taizhou shi Shuanghua instrument Co.Ltd

Tổng Giám đốc: Song Shu Hua

Liên hệ: Huang Yu Ying ( trợ lý phiên dịch)

Website: www.jsshua.com

Điện thoại: 008618752514921

Qq: 2085611818

Kakao talk yuying1602

Zalo: 008613299638390

Wechat: shuanghuainstrument

Yahoo: shuanghuainstrument

Email: 2085611818@qq.com or shuanghuainstrument@yahoo.com

Địa chỉ: A zuo1908, Cai fu guang chang, Hai Ling Qu, Taizhou shi, China.

Công ty chuyên sản xuất: cảm biến nhiệt độ, Cảm biến áp lực, Đồng hồ đo nhiệt độ có chức năng cảnh báo, Nhiệt kế tự ghi nhiều lần ( Loại có giấy và màn hình LCD), Đồng hồ điều khiển nhiệt độ, Đồng hồ đo áp suất ( áp lực), Cây đo nhiệt nhanh hiện số dạng cầm tay, Cảm biến siêu âm, Cảm ứng siêu âm đo mức Sondar,Cảm ứng rada,Cảm biến nhiệt dạng dây K,E,PT100,S,B, Súng bắn nhiệt độ hồng ngoại, Cục Modul chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ từ can nhiệt đến rờ le nhiệt, công tắc nhiệt độ, Dây cáp nối can nhiệt với rờ le nhiệt, dây cáp nối từ cục chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ đến rờ le công tắc nhiệt, Can nhiệt giấy đo nhanh nhiệt độ dùng một lần, Cảm biến đo độ biến dạng trong cốt thép,Cảm biến đo độ biến dạng trong bê tông Geokon,Cảm biến đo biến dạng trong khe nhiệt, Cảm biến, Máy biến tần,Can nhiệt độ, Đầu dò nhiệt độ loại cầm tay, Cảm biến nhiệt độ, Máy ghi nhiệt độ, Cảm biến quang, Máy siêu âm đo khuyết tật kim loại, Bộ đo xung tín hiệu, Cáp điện Nikel, đồng, thép, hợp kim, kẽm...chất lượng cao đo nhiệt độ trong nước nhôm, gang, thép, môi trường chân không, ăn mòn, phèn, mặn, chua, lò nung,...

Hiện nay trên thị trường Việt Nam do điều kiện kỹ thuật hiện tại chưa sản xuất các sản phẩm này, nguồn hàng hiếm, nhu cầu lớn, để mua được các sản phẩm này, công ty bạn phải thông qua trung gian hoặc thông qua công ty mậu dịch để mua được sản phẩm, vì vậy mà giá cả thường cao hơn rất nhiều so với giá bán mà nhà sản xuất định giá ( Chúng tôi đã khảo sát giá cả cũng như chất lượng các sản phẩm nêu trên ở thị trường Việt Nam và Trung Quốc). Thấu hiểu được tâm lý khách hàng. Chúng tôi gửi email này đến quý công ty để giới thiệu về công ty cũng như sản phẩm của chúng tôi.

Đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp hướng tới: Công Ty Xi Măng,Luyện Kim,Hóa Chất Công Nghiệp,Lò Đốt, Luyện thép, Gia công máy móc, Thiết bị, Thực nghiệm, khoa học,Công nghiệp hóa dầu, Nhà máy phát điện, Công ty dược,Sản xuất thuỷ tinh,Công nghiệp khai thác than,Nhiệt luyện,Cao tần,Luyện sắt,Luyện kim nhôm,Vật liệu mài mòn, công nghiệp,Sản xuất thiết bị cơ khí, máy móc,...

Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm nghiệm kĩ theo tiêu chuẩn cho phép trước khi đưa ra thị trường. Công ty bạn nếu có yêu cầu đặt làm, thắc mắc về các sản phẩm nêu trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được biết thêm chi tiết, tư vấn kỹ hơn về sản phẩm. Chân thành cảm ơn!

公司名称:泰州双华仪表有限公司
联系人:宋数华
职位:经理
传真:86-0523-86852558
电话:0523-80693919
手机:18752514921

QQ:2085611818
地址:江苏省 泰州市 海陵工业园区
邮编:225300

我公司生产:铂铑热电偶,S型铂铑热电偶,B型铂铑热电偶,WRP-130热电偶,B型热电偶,单铂铑热电偶,WRR-B型铂铑热电偶,压力表,双铂铑热电偶,S分度热电偶,K型热电偶,S型热电偶,防爆热电偶,防腐热电偶,铠装热电偶,热电偶测温仪,装配热电偶,B分度热电偶,烟斗热电偶,钢水测温仪,手持式钢水测温仪,手持式热电偶,电热丝,温度仪表,温度计,补偿导线,有纸记录仪,无纸记录仪,传感器,压力表,温度变送器,温度模块等

Chí Trung Nguyễn
Trả lời 6 năm trước

Chào anh, e tên Trung bên cáp điện NH, e gửi anh bang giá bên em nếu anh cần có thể liên hệ trưc tiếp với em ạ.

http://capdienviet.vn/tin-tuc/bang-gia