Có Diode gì thay thế tương đương cho Diode UF208 được không?

Xin hỏi các bác về điện tử: Có Diode gì thay thế tương đương cho Diode UF208 được không?
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Em thì không rành về nghành điện tử lắm nên bác đọc tham khảo mấy tài liệu em kiếm được xem thế nào nhé! [blue]www.quaacdoc.com/resources/ktdtu/Diode.doc www.dee.hcmut.edu.vn/vn/bomon/bmdientu/tailieu/Bai%20tap/Ky%20thuat%20Dien%20Tu/Bai%20tap%20Diode%202.doc [/blue] Hoặc bác vào www.diendandientu.com để hỏi thêm nhé!