Chức năng của nút ấn là gì?

Linh
Trả lời 4 năm trước

Chức năng của nút ấn có thể được sử dụng để điều khiển các thiết bị gia dụng công suất thấp như đèn và quạt thông gió. Chức năng của nút nhấn được chủ động ngắt kết nối sau khi mất điện thương mại. Khi nó được gọi một lần nữa, nó sẽ không được tự bật lên (nó là cần thiết để nhấn nút điều khiển để bật), có thể ngăn chặn điện bị tiêu thụ trong một thời gian dài do các thiết bị điện hoặc gây ra tai nạn. Mỗi khi chức năng chống thấm của nút nhấn bị tắt và gọi lại, đầu cuối YO của IC xuất ra mức cao, đầu cuối Y1 là mức thấp, V không được bật và K ở trạng thái mở. Chức năng của nút nhấn ở trạng thái ngắt kết nối. Chỉ cần nhấn S để bật V, K kéo vào và công tắc điện tử sẽ được bật.

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

có câu hỏi đã được trả lời rồi trong link bạn nhé

https://vatgia.com/hoidap/4540/29670/cau-tao-va-nguyen-ly-lam-viec-cua-nut-an.html