Công nghệ vi gia công laze là gì?

Có ai biết về công nghệ vi công laze không? lợi ích của nó là gì?
Trả lời 16 năm trước
Lợi ích của công nghệ vi gia công laze: -Có thể định hình các chi tiết nhỏ, khó gia công với các đặc điểm 3D ở mức nhỏ và vừa. -khả năng giảm lực cắt, các nhà nghiên cứu cho rằng sự hỗ trợ của laze cũng sẽ giúp ích cho tốc độ cắt và độ chính xác của chi tiết gia công. -Các nhà nghiên cứu cũng cho biết các mẫu tiên đoán về nhiệt độ và lực gia công đã được phê chuẩn và công việc vẫn đang được tiến hành nhằm chuyển các kết quả đạt được sang các ứng dụng phay micro. Mặc dù vậy, công nghệ vi gia công cơ khí hiện nay vẫn bị hạn chế do các vật liệu phôi có thể được xử lý và độ cứng tương đối thấp của công cụ micro.