Muốn mua máy ép mía ở đâu?

cance
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử liên hệ tới đây xem sao nhé Máy quay donerkebap, máy ép nước mía, máy làm mát hoa quả Công ty CP Thương mại Hoàng Tùng chuyên cung cấp thiết bị và chuyển giao công nghệ_ Thiết bị làm bánhmáy đánh kem máy trộn bột, máy tạo cuộn, máy cán bột, máy chia bột, các loại tủ, các loại lò nướng, máy cắt bánh mỳ sawdwich, các loại lò nướng, các loại tủ trưng bầy bánh…_ Thiết bị chế biến thực phẩm:máy rửa rau, củ quả, máy rửa bát đĩa, tủ sấy bát đĩa , máy vặt lông gà, máy xát vỏ khoai tây, máy cưa thịt, máy đùn xúc xích , máy thái lát rau, củ quả thịt, máy xay thịt, máy đánh nhuyễn, máy tạo viên,máy quay donerkebap,máy ép nước mía, máy làm mát hoa quả, máy ép hoa quả, máy làm kem tươi, máy làm kem cân, máy làm đá viên, máy bào đá, máy in date…_ Các loại tủ siêu thị- nhà hàngCác loại tủ nóng, tủ lạnh, tủ đông lạnh bảo quản rau củ quả, thịt cá, hải sản, đồ thực phẩm với nhiều mẫu mã đa dạng và kiểu dáng đa dạng phong phú_ Thiết bị bếp á Bếp á không quạt thổi và có quạt thổi, bếp hầm ,bếp hấp hải sản, bếp Dimusm, bếp Á dùng chảo , lò quay gà. vịt, lợn, tủ nấu cơm, các loại tủ bàn, khay kệ giá innoc…_ Thiết bị bếp ÂuBếp ga, bếp từ, các loại bếp âu, bếp chiên nhúng, bếp rán, bếp nướng, lò piza máy quay xúc xích, máy hambuger, lò nướng, các loại bếp nướng…_ Thiết bị đóng góimáy hàn miệng túi, hàn miệng cốc, máy hút chân không, máy xoay nắp chai, máy ghép ni lon, máy co màng, máy đóng đai thùng…_ Các dây chuyền sản xuất- Dây chuyền xử lý chiết rót nước tinh khiết, nước khoáng, nước có gas, nước uống dinh dưỡng ( sữa đậu…) nước hoa quả, nước trà…- Dây chuyền sản xuất mỳ tôm , bánh kẹo- Dây chuyền giết mổ gia súc, gia cầm…- Công ty chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp quý khách. Xin chân thành cảm ơn.Hãy liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ sau:Đ/C: 247 Lê Duẩn- Hai Bà Trưng- Hà NôịTel: 04. 9429438Fax: 04.9428700Webstie: hoangtung.vnEmail: hoangtungjscster@gmail.com_ Lâm Thu Hiền: Phòng KdoanhMobile: 0983.034299
Nguyễn Thế Anh
Trả lời 14 năm trước
Cảm ơn bạn "CANCE" nhé! Công ty mình hiện có 2 loại máy ép mía: Máy ép mía siêu sạch:13.800.000VND Máy ép mía: 7.500.000VND. Mọi chi tiết xin liên hệ: [u]Văn phòng đại diện:[/u] CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HOÀNG TÙNG Đ/C: Số 2, phố Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội. ĐT: 043.942.9438 * * * Fax: 043.942.8700 Hotline: 0983.034.299 (Ms Hiền) Email: hoangtungjscster@gmail.com Website: http://hoangtung.vn. Cơ sở Miền Nam: LH: Anh Trịnh Quốc Hùng Địa chỉ: Hẻm 22B – nhà 24/6 Lam Sơn – Phường 2 – Tân Bình – TPHCM ĐT: 0908.454466 - 08.8422530 Email: quoc_hung_503@yahoo.com LH: Anh Bùi Quốc Huy ĐT: 0989.166.706 Email: quynhhoasggp@yahoo.com
Trần Trang
Trả lời 11 năm trước

Mời bạn ghé thăm máy mía Satech qua trang web http://satech.vn/

Mr Nguyên
Trả lời 11 năm trước
Máy sản xuất tại Sài Gòn, Siêu sạch-Siêu an toàn. Kiểu dáng đẹp, vật liệu tốt, gia công sắc nét, dễ bảo dưỡng, bảo hành 12 tháng - Giá cạnh tranh. Kích thước: 50x40x25 (cm). Đặc biệt động cơ là loại tháo máy (hàng tư bản) chứ không phải động cơ Trung Quốc như nhiều dòng máy khác. 0987831352 hiện đang có khuyến mãi lớn, xin liên hệ trực tiếp để có mức giá thấp nhất.
Làn da trắng mịn
Trả lời 11 năm trước

Bạn tham khảo: http://xoahinhxam.vn/tag/vet-tham

Nguyen Thi Thuy
Trả lời 11 năm trước

nếu bạn ở miền bắc bạn gọi : 0919713847

ở miên nam xin gọi: 0903424681

Phan Hồng Hà
Trả lời 8 năm trước

Đại lý bán máy ép nước mía lớn nhất miền Bắc

Top điện máy

Chuyên phân phối (bán buôn, bán lẻ) các loại máy ép mía siêu sạch công suất từ 400w đến 1500w

máy ép miệng ly, máy bào đá

Máy ép nước mía siêu sạch F1-450 (450W)Máy bào đá dạng tuyết VN-108Máy ép miệng ly

Liên hệ ngay:0969 629 703để được tư vấn và mua hàng

============================

MỘT SỐ SẢN PHẨM THAM KHẢO:

Máy ép nước mía siêu sạch VN-1500 (1.5KW)

Thông số kỹ thuật:

-Hệ thống công tắc và motor đảo chiều an toàn

- Trục, rulô và thùng máy được làm bằng inox chống rỉ sét

- Moteur: 1500W - 220V/50hz

- Tốc độ: 1400 vòng/phút

- Trọng lượng : 66 kg

- Dùng được ngay cả khi mất điện do có hệ thống quay tay

Máy ép nước mía siêu sạch F1-450 (450W)

- Kích thước máy: cao 500mm x rộng 400mm x dầy 210mm

- Trọng lượng: 37 Kg

- Trục máy bằng inox, đường kính ø32mm

- Rulô ép bằng inox, đường kính ø65mm

- Thùng máy bằng inox dầy 5mm

- Hệ thống có thể vệ sinh dễ dàng

- Hệ thống công tắc và motor đảo chiều an toàn

- Trục, rulô và thùng máy được làm bằng inox chống rỉ sét

Moteur: 450W - 220V/50hz

Tốc độ: 12 vòng/phút

Bảo hành: 12 tháng - Linh kiện 3 tháng.

Máy ép mía siêu sạch F3-400 (400w)

Xe nước mía liền bàn không tủ kính VN-400

Loại : 3 lô
Công suất (kw/h) :400
Tốc độ (Vòng/phút) : 50
Nguồn điện : 220V ~ 240V 50Hz/ 60Hz
Kích thước : Cao 1200mm x Dài 900mm x Rộng 500mm
Trọng lượng : 90 - 100Kg
Máy ép nước mía siêu sạch F2-750 (750W)

- Trọng lượng: 50 Kg

- Trục máy bằng inox, đường kính ø32mm

- Rulô ép bằng inox, đường kính ø65mm

- Thùng máy bằng inox dầy 5mm

- Hệ thống có thể vệ sinh dễ dàng

- Hệ thống công tắc và motor đảo chiều an toàn

- Trục, rulô và thùng máy được làm bằng inox chống rỉ sét

Moteur: 720W - 220V/50hz

Tốc độ: 12 vòng/phút

Bảo hành: 12 tháng - Linh kiện 3 tháng.

Để có giá rẻ nhất hãy gọi:0969 629 703

CÔNG TY TNHH TOP ĐIỆN MÁY

Địa chỉ: Số 6 Ngách 16/84 Phố Chùa Láng,Quận Đống Đa,Hà Nội

Điện thoại: (04)3211 5630 | Fax: (04)3211 597 | Email: info@topdienmay.vn

Website:www.topdienmay.com

Đại lý phân phối toàn quốc: giá luôn rẻ nhất thị trường