Có ai bán máy đánh bóng sản phẩm gia dụng Inox kiểu rung lắc 3D, dùng bi và hóa chất không ạ?

Tôi muốn mua máy đánh bóng sản phẩm Inox gia dụng kiểu rung lắc 3D, dùng bi và hóa chất để đánh bóng. Có ai bán và ai biết ở đâu bán mách tôi với. Please, tôi rất cần. Cảm ơn nhiều.
Nguyễn Văn Cừ
Trả lời 15 năm trước
anh thu goi theo so 0978783789 hoi xem co may anh can khong. con em chuyen cung cap bang keo bao ve be mat inox, anh co nhu cau su dng bang keo goi cho em theo so 0919601603 em de gia uu dai cho
Mau Nguyen
Trả lời 11 năm trước

Máy này là máy phun bi làm sạch, nhưng bác đăng lâu quá rùi, không biết hiện tại bác cần mua nữa k? máy móc cơ khi: máy hàn, máy cắt, máy công cụ, dây chuyền sản xuất.v.v. nếu có liên hệ em tư vấn thêm nhé http://maiduong.vn mail: mau.nv@maiduong.vn hoặc 0935945956, Thanks!