Khắc phục lỗi đồng hồ nước trên máy khắc laser?

Cái máy khắc laser nhà mình tự dưng bị lỗi. Mình tra mạng thì thấy bảo là do lỗi đồng hồ nước. Tuy nhiên mình không biết lỗi này thì làm sao để khắc phục với kiểm tra đây

Anh Thư
Trả lời 3 năm trước

Bị rò điện rồi. Bác kiểm tra lại cái dây tiếp đất xem sao. hoặc thao tác bị ngược, bác phải tự xuất lại file thôi

Quân Lưu
Trả lời 3 năm trước

Nhà mình cũng từng bị đây bạn. Gọi thợ đến họ kiểm tra thì báo là bị ngược trình tự khi thao tác. Sau đó họ hướng dẫn lại thì được. Hình như phải xuất lại file thủ công rồi mới thử mẻ mới