Máy cắt laser CO2 sử dụng được trên những chất liệu nào?

Tôi muốn mở xưởng làm đồ khắc pha lê, thủy tinh, kỉ niệm chương thì dùng máy khắc laser CO2 có được không?

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

máy này cũng phân ra rất nhiều loại khác nhau nữa bạn ạ. Máy khắc laser CO2 thông dụng là từ 40w đến 100w. Riêng đầu laser 100W là có thể Khắc được kim loại

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Thường thì mình thấy máy này ng ta hay dùng để khắc trên mica, gỗ, khắc mica trong, khắc vỏ dưa hấu, cùng lắm có kinh loại.. Chứ thủy tinh thì mình ko chắc