Nguyên lí hoạt động của bộ phận gió của xe may Wave Alpha như nào?

mọi người ơi cho em hỏi là Nguyên lí hoạt động của bộ phận gió của xe may Wave Alpha như nào?

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

Lọc gió là một bộ phận quan trọng, ví như lá phổi của xe, có nhiệm vụ lọc và ngăn bụi bẩn trong không khí vào động cơ. Nếu tiếp xúc với khí bẩn có dính bụi, động cơ dễ bị trục trặc và xe chạy mất ổn định.

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

Bạn cần thêm thông tin về vấn đề này không? Mình để link bên dưới bạn ấn vào đọc thêm nhé

https://vatgia.com/hoidap/3893/288141/cach-chinh-bo-phan-xang-va-gio-cua-xe-wave-alpha.html