Lưỡi cưa bị mòn thì có cách nào để làm lưỡi cưa sắc không?

Lưỡi cưa mình dùng sau một thời gian bị cùn không còn độ sắc, bỏ đi thì hơi phí, giờ mình muốn mài lại cho lưỡi cưa sắc thì có cách nào không ạ các bác?

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

nhà bác sản xuất hay là chỉ dùng cho gia đình thôi ạ? Nếu mà dùng sản xuất nhiều dùng nhiều lưỡi cưa thì đầu tư máy mài lưỡi cưa bác ạ.

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

nếu là lưỡi cưa hợp kim thì mình thấy có thể sử dụng đá để mài được đó bạn, bạn thử dùng đá mài xem sao ạ.

Linh
Trả lời 4 năm trước

nếu mà lưỡi cưa bị mòn quá rồi, thỉnh thoảng bác mới dùng đến thì thay lưỡi mới đi bác, mất công mài cũng khá lâu.

Em thấy vật giá bán đầy loại lưỡi cưa này bác, bác tham khảo link nhé:

https://vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=l%C6%B0%E1%BB%A1i+c%C6%B0a&iCat=5570