Tại sao máy khắc laser gặp lỗi đồng hồ nước?

Máy khắc laser mình đang sử dụng gặp lỗi đồng hồ nước, mình không biết kiểm tra hay xử lý như thế nào cả. Mới sử dụng máy khắc laser nên không biết tìm nguyên nhân hay khắc phục ở đâu nữa. Đã bác nào gặp lỗi này chưa ạ, chỉ cho em với?

Linh
Trả lời 4 năm trước

Nguyên nhân có thể là do truyền giữ liệu không chuẩn, đã chuyền giữ liệu, nên điều chỉnh lại đồng hồ bạn nhé.

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

trước nhà mình bị lỗi này là do các thao tác bị ngược trình tự, bác xuất lại file xem thế nào ạ.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

rất có thể là do bị rò điện đấy bác ơi, bác kiểm tra lại dây tiếp đất xem ạ, nếu không thì có thể do dữ liệu truyền không được chuẩn, thì phải điều chỉnh lại hoặc cũng có thể do thao tác bị ngược trình tự, bác phải xuất lại file.