Máy khắc laser mini cầm tay cubiio giá khoảng bao nhiêu?

Tớ đang cần mua một máy khắc laser cầm tay cubiio, nên muốn tham khảo mọi người giá sản phẩm này hiện là bao nhiêu ạ?

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

máy này khoảng giá hơn 20 triệu bác ạ, máy khá nhỏ gọn mà còn khắc được trên nhiều vật liệu và còn khắc được trên cả kim loại nữa ạ.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

máy này rơi vào khoàng 20-25 triệu bác ạ, em thấy người ta sử dụng khá nhiều, và cũng khá nhỏ gọn nữa.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

trước em mới mua đợt được sale có 21 triệu bác ạ. Máy này dùng được bác ạ, nhỏ gọn, khắc được kim loại, nhiều chức năng an toàn.