Máy khắc laser mini khắc được ở vật liệu nào?

Tớ đang cần mua máy khắc laser mini, máy này mini thì khắc được ở chất liệu nào hả các bác?

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

máy khắc laser mini cũng có thể khắc được ở nhiều chất liệu lắm bác ạ như là kim loại, gỗ, mica, giấy, pha lê, da, vải….

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

cũng tùy công suất máy nữa bạn ạ, có loại thì khắc được trên cả bề mặt cứng như kim loại hay các vật liệu trong suốt còn có loại thì chỉ khắc được trên gỗ, nhựa, tre, nứa,... thôi ạ.

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

hầu hết là tất cả các chất liệu kim loại từ kim loại tới phi kim, tuy nhiên mình nghĩ nên xác định xem bạn dùng máy để khắc vật liệu gì để mua được máy khắc laser có giá thành hợp lý.