Ưu điểm của máy khắc laser CO2 là gì?

tôi đang tìm hiểu về các loại máy khắc laser, có thấy người ta rất hay sử dụng máy khắc laser CO2, vậy máy này có những ưu điểm gì hả mọi người?

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

khi sử dụng máy khắc laser loại này mình thấy nó khắc khá nhanh chóng và độ chính xác cao, các đường khắc laser đều khá đẹp ạ.

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

mình thấy máy này dùng khá bền, máy hoạt động khá ổn định và ít khi có hiện tượng máy bị hư hỏng, máy này cũng khắc được các vật liệu khá nhanh chóng nữa.

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

máy này mình cũng từng dùng vài lần, máy này có thể khắc được trên nhiều vật liệu như vải da nhựa gỗ giấy, có thể khắc nhanh chóng và có độ chính xác cao.