Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

3 cách lựa chọn mua máy cưa xích tốt nhất

Đỗ Thị Linh21/11/2018 - 22:36

Lượt xem 187

Hiện nay, nhiều người sử dụng máy cưa xích để cắt tỉa cây, cành lá và việc sử dụng loại máy này mang lại rất nhiều hiệu quả cho công việc. Sau đây là 3 cách lựa chọn mua máy cưa xích tốt nhất.

Xác định mục đích sử dụng máy cưa xích là gì?

Khi mua cưa xích chúng ta cần xác định nhu cầu sử dụng của máy cưa xích là sử dụng chuyên nghiệp hay sử dụng trong gia đình. Từ đó chọn lựa máy cưa xích có công suất phù hợp:

Máy cưa xích chuyên nghiệp thì chúng ta phải chọn những loại máy có công suất lớn, khỏe, hoạt động được cả ngày và đêm. Đây là những dòng máy có chất lượng bền để thực hiện những công việc nặng, và nhằm phục vụ cho những khách hàng yêu cầu khắt khe nhất.

Đối với nhu cầu sử dụng gia đình thì ta nên chọn những máy có công suất nhỏ, đơn giản, chi phí thấp. Những dòng máy cưa xích dùng cho gia đình thường dễ sử dụng hơn những loại máy chuyên dụng.

Lựa chọn thương hiệu máy cưa xích nào?

Sau khi xác định được loại công suất cho máy cưa xích, việc chọn cho mình 1 thương hiệu uy tín với chế độ bảo hành đảm bảo và chất lượng sẽ giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng chúng. Bạn cần xem máy được bảo hành bao lâu? Bảo hành ở đâu? Thái độ phục vụ thế nào? Chất lượng máy có đảm bảo không? Nếu mua online thì nên đọc bình luận nhận xét của người mua trước.

Một trong số đó có thể kể đến thương hiệu máy cưa Stihl: Máy cưa xích Stihl là dòng máy cưa cành cây chạy xăng được sản xuất tại Brasil theo công nghệ tiến tiến nhất của Đức. 

Lưu ý khi kiểm tra và sử dụng máy cưa xích

Khi đã xác định thương hiệu và loại máy cưa xích cần mua, việc kiểm tra khi mua cũng như sử dụng máy cưa xích là điều cần thiết giúp đảm bảo an toàn và thuận tiện cho bạn khi dùng máy cưa xích về sau.

Nên lựa chọn một chiếc cưa nhẹ dễ điều khiển nếu bạn là người không nhiều kinh nghiệm. Thiết kế và máy phải dễ sử dụng, tay cầm ít rung, thân máy nhỏ và cân bằng là những đặc tính tốt thậm chí nếu bạn sử dụng ngoài giờ. Việc bảo vệ máy hất ngược một cách hiệu quả là yêu cầu của hầu hết các quốc gia. Cũng nên chú ý đến một vài chi tiết nhỏ, ví dụ rất dễ dàng để thay thế bộ phận chặn xích khi nó bị gãy và dễ tiếp cận các nút điều khiển.

Việc bảo trì và sửa chữa có dễ dàng? Việc dễ tiếp cận đến bộ phận lọc khí và bugi, dễ tăng xích sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

Tuân thủ những kỹ năng đúng khi dùng cưa giúp công việc của bạn trở nên an toàn và dễ dàng hơn.

Đảm bảo sử dụng các thiết bị bảo vệ như quần bảo hộ, ủng, mũ có lưới che mặt, bảo vệ tai và găng tay.

Hy vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích về cách lựa chọn mua máy cưa xích tốt nhất cho bạn tham khảo. Chúc bạn lựa chọn được máy cưa xích chất lượng tốt, giá rẻ.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn