Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

5 ưu điểm của máy cắt cỏ Honda Sabre

Đỗ Thị Linh21/11/2018 - 21:17

Lượt xem 139

Máy cắt cỏ Honda Sabre là loại máy được trang bị động cơ 4 xi-lanh GX25 và GX35 của Honda sản xuất tại Thái Lan. Sau đây là 5 ưu điểm của máy cắt cỏ Honda Sabre.

Không cần trộn nhiên liệu.

Máy cắt cỏ Honda Sabre sử dụng xăng thường không có chì. Được thiết kế để sử dụng phù hợp với xăng A92, A95 và xăng có hàm lượng ethanol là 10%. Bạn không bao giờ phải lo lắng về việc trộn xăng và dầu như động động cơ 2 kì. Điều đó giúp tiết kiệm thời gian, công sức.

Và với động cơ 4 thì Honda bạn sẽ không bao giờ gặp phải những rắc rối trong trong quá trình pha trộn nhiên liệu, đắn đo về tỉ lệ xăng, tỉ lệ nhớt mỗi khi vận hành máy... Đó là một lợi thế đáng kể so với các dòng máy động cơ 2 thì.

Hiệu suất nhiên liệu tốt hơn

Động cơ 4 thì nhỏ của máy cắt cỏ Honda Sabre cũng tiết kiệm nhiên liệu hơn so với động cơ 2 kỳ tương tự. Tiêu hao nhiên liệu ít hơn cũng có nghĩa là các chi phí vận hành cũng giảm thiểu đáng kể.

Và tất nhiên, bạn đang có ý thức vệ môi trường hơn khi bạn đang sử dụng một động cơ 4 thì tiết kiệm nhiên liệu có lượng khí thải thấp.

Khởi động máy dễ dàng

Động cơ Honda nổi tiếng về độ thân thiện khi sử dụng, và với dòng cắt cỏ Honda Sabre của chúng tôi cũng không ngoại lệ. Thiết kế tuyệt vời của động cơ Honda làm cho máy rất dễ khởi động khi bạn có thể tắt máy và khởi động ngay khi đang đeo máy mà không cần phải đặt máy xuống đất. Hãy thử máy ngay tại các Đại lý để được trải nghiệm ấn tượng này.

Không có khói hoặc mùi

Nếu các bạn đã trải nghiệm qua các dòng máy động cơ 2 thì thì việc phải chịu đựng mùi xăng khó chịu là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, với Máy cắt cỏ Honda Sabre gần như không có khói, và không có mùi khó chịu như khi bạn sử dụng các dòng máy 2 thì.

Hiệu suất cao

Cho dù bạn là thợ làm vườn chuyên nghiệp hay dùng cho các công việc đồng áng thì Động cơ GX25 và GX35 có đủ sức để hoàn thành công việc. Được sản xuất tại Thái Lan, nơi có thổ nhưỡng và khí hậu nóng ẩm khá tương đồng với Việt Nam nên các động cơ của Máy cắt cỏ Honda Sabre hoạt động tốt ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất.

Đặc tính mô men xoắn cực mạnh cho phép nhiều công việc được thực hiện ở mức xăng tiêu thụ tiêu chuẩn, tăng hiệu suất nhiên liệu.

Có thể nói, máy cắt cỏ Honda Sabre là thương hiệu động cơ nổ hàng đầu Việt Nam. Các động cơ và thiết bị của máy luôn vận hành đáng tin cậy, không có rắc rối và được ưa chuộng đặc biệt tại Việt Nam. Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể lựa chọn và tin dùng máy cắt cỏ Honda Sabre.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn