Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bạn đã biết cách mua máy đếm tiền 100% không sai số?

Hằng Nguyễn26/10/2018 - 15:15

Lượt xem 78

Sự xuất hiện của máy đếm tiền là điều tất yếu khi hiện nay việc đếm tiền thủ công bằng tay không còn phù hợp và hiệu quả. Song, không phải ai cũng có kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền chính xác. Bài viết dưới đây của vatgia.com hướng dẫn bạn mua máy đếm tiền 100% không sai số.

Hướng dẫn mua máy đếm tiền 100% không sai số đang là sự quan tâm của người dùng muốn sở hữu một chiếc máy đếm tiền chính xác tuyệt đối. Hiện nay, máy đếm tiền đã và đang trở thành một công cụ làm việc đắc lực ở các ngân hàng, cửa hàng, doanh nghiệp để tránh những sự sai sót, nhầm lẫn không đáng có trong các giao dịch tiền bạc. Chính vì nhu cầu ngày càng lớn nên thị trường máy đếm tiền cũng ngày càng đa dạng với hàng loạt các thương hiệu khác nhau cũng như chất lượng khác nhau. Để người dùng an tâm hơn khi mua máy đếm tiền, chúng tôi xin đưa ra cách hướng dẫn mua máy đếm tiền 100% không sai số.

Kết quả hình ảnh cho Bạn đã biết cách mua máy đếm tiền 100% không sai số?

Mua máy đếm tiền tùy theo mục đích sử dụng

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có hai loại máy đếm tiền phổ biến, đó là máy đếm tiền thông thường và máy đếm tiền phát hiện tiền giả và tiền siêu giả. Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn mua một trong hai loại máy đếm tiền này. Nếu bạn chỉ cần dùng máy đếm tiền với mục đích đếm các loại tiền có mệnh giá không lớn và chủ yếu là đếm tiền VNĐ thì hãy chọn dòng máy đếm thông thường. Ngược lại, nếu bạn dử dụng máy đếm tiền với mật độ nhiều, đếm khối lượng lớn tiền có mệnh giá lớn hoặc ngoại tệ thì một chiếc máy đếm tiền phát hiện tiền giả, tiền siêu giả là sự lựa chọn phù hợp để tránh rủi ro và thất thoát tài sản.

Với máy đếm tiền thông thường, chỉ có từ 1-2 bộ mắt đếm, được dùng cho mục đích đếm tiền là chủ yếu, có chức năng đếm cộng dồn, đếm ấn định, kiểm tra mệnh giá. Một số máy đếm tiền thông thường có thể phát hiện những đồng tiền giả có mệnh giá nhỏ nhưng loại này không có chức năng phát hiện tiền siêu giả mệnh giá lớn và ngoại tệ.

Trong khi đó, máy đếm tiền phát hiện tiền giả và tiền siêu giả, có từ 1-3 hệ thống mắt màu (gồm 3 màu vàng, xanh, tím), hệ thống mắt phân loại kích cỡ tiền, hệ thống mắt tím và hồng ngoại không chỉ giúp đếm tiền mà còn phát hiện ra ngoại tệ giả và tiền siêu giả có mệnh giá lớn.

Mua máy đếm tiền dựa vào kiểu dáng máy

Có hai kiểu dáng máy đếm tiền mà bạn có thể lựa chọn. Nếu mua máy đếm tiền để sử dụng cho cửa hàng nhỏ, công ty nhỏ hay các phòng thì bạn có thể chọn máy đếm tiền kiểu đứng. Ưu điểm của loại máy này là nhỏ gọn, dễ lắp đặt, nhưng khay đếm tiền nhỏ hạn chế số lượng tiền cho một lần đếm.

Kết quả hình ảnh cho Bạn đã biết cách mua máy đếm tiền 100% không sai số?

Còn nếu bạn mua máy đếm tiền để dùng trong các công ty lớn, ngân hàng thì nên chọn loại máy đếm tiền kiểu nằm có kích thước lớn, nặng, có khả năng đếm số lượng tiền mặt lớn.

Hy vọng với hướng dẫn mua máy đếm tiền 100% không sai số, bạn có thể lựa chọn được chiếc máy đếm tiền phù hợp để tránh những sai sót không đáng có trong quá trình giao dịch làm thất thoát tiền bạc. Trong quá trình sử dụng máy đếm tiền, bạn cũng cần vệ sinh máy đếm tiền để tránh bụi bẩn bị kẹt vào bên trong lâu ngày khiến máy hoạt động không hiệu quả, tham khảo ngay 5 bước vệ sinh máy đếm tiền không thể bỏ qua để có thể nắm rõ các bước vệ sinh đúng chuẩn để kéo dài tuổi thọ cho máy và đếm tiền đạt độ chính xác nhất.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn