Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những điều cần biết khi chọn mua máy nghiền đá

Công Nguyễn13/03/2018 - 11:31

Lượt xem 146

Máy nghiền đá được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp nặng như khai thác khoáng sản, luyện kim,… Ngoài ra, thiết bị này còn được dùng phổ biến trong việc nghiền nhỏ đá để phù hợp với nhiều mục đích khác nhau. Sở hữu công suất mạnh mẽ, chiếc máy này giúp là một nhân tố quan trọng giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người lao động trong quá trình xây dựng và khai thác.

Để tận dụng tối đa hiệu năng của máy nghiền đá, người sử dụng ngoài hiểu rõ về cách sử dụng còn phải lưu ý những điều sau:

+ Hãy chọn máy phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của bạn bởi không phải cứ máy có công suất lớn và giá thành cao thì sẽ đem lại hiệu quả tối đa.

+ Không cần phải mua máy nghiền hàm có công suất quá cao so với nhu cầu bởi nó sẽ tiêu thụ một lượng nhiên liệu rất lớn mà bạn không hề cần đến.

+ Phải kiểm tra hiệu quả hoạt động thực tế của máy chứ không phải chỉ qua lời tư vấn giới thiệu của người bán.

+ Trước khi mua máy hãy tìm hiểu về các nhà sản xuất uy tín để có được thông tin chính xác về loại máy mà bạn định mua, không nên vội vàng mua ngay lập tức khi chưa biết thông tin gì về máy.

+ Hãy kiểm tra tất cả những bộ phận trong máy trước khi cho máy hoạt động để tránh những hỏng hóc có thể xảy ra.

Trên đây là những điều mà bạn cần lưu ý trước khi chọn mua và sử dụng máy nghiền đá. Hy vọng bài viết này hữu ích và sẽ giúp bạn chọn được một chiếc máy ưng ý!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn