Khi nào thì cần thay mũi khoan?

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn,
Máy khoan là sản phẩm dần trở nên thiết yếu với mọi gia đình. Trong các trường hợp mũi khoan bị yếu, hoạt động kém chất lượng: bạn nên thay mũi khoan mới để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho việc sử dụng.

Mũi khoan là cũng nơi chịu áp lực, chịu mài mòn nhiều nhất nên mũi khoan cũng cần được thay mới thường xuyên khi sử dụng nhiều liên tục trong một thời gian dài.

- Lưu ý: khi sử dụng bạn cần sử dụng đúng loại máy và mũi khoan đúng với mục đích, tránh dùng lẫn để bảo vệ mũi khoan không bị mòn, gãy và sự an toàn trong quá trình sử dụng.