Tôi đang cần gấp máy phát điện 3pha 20KVA chạy bằng diesel hàng mới 100% thì mua ở đâu?

toi dang can gap may phat dien 3pha 20KVA chay bang diesel. hang moi 100% nhe. xin liên hệ mr Thành : 0936 898 007 - 37668123 Tôi đang cần gấp máy phát điện 3pha 20KVA chạy bằng diesel hàng mới 100% thì mua ở đâu?
Nguyễn Tiến Thành
Trả lời 15 năm trước
đơn vị nào có giá tốt thì liên hệ nhé.
Nguyễn Tiến Thành
Trả lời 15 năm trước
ko ben nao co hang ah. [:(]
QUYNHANH
Trả lời 15 năm trước
Neu anh can gap thi lien he voi chung toi qua so dien thoai 0913679539
Nguyễn Viết Phong
Trả lời 15 năm trước
chao a,Thành! Công ty TNHH XNK Máy Phát Điện HOÀNG GIA PHÁT liên hệ: NVKD: Nguyễn Viết Phong ĐT: 0918842925 Rất vui được hợp tác!
người dám nói!
Trả lời 15 năm trước
Vừa rồi tôi có được chỉ dẫn lên trang web ; www.vietphasechanger.com xem. Ở đó có loại máy của tụi Úc, chỉ cần anh có điện 1pha ( loại điện sử dụng trong gia đình) là anh có thể có ngay tức thì điện 3 pha cho sản xuất. rất đơn gian trong vài phút là anh chỉ việc kết nối dây đầu vào của máy là anh có điện 3pha mà không làm thêm bất cứ động tác nào. mà nghe nói nhân viên cty xuống gắn cho anh chạy thử 1 ngày luôn. Máy này cho phép điện áp vào tụt xuống đến mức 85v mà vẫn hoạt động. vì hôm rồi họ có đưa máy chạy thử xưởng sản xuất của chú Hòa -là phó chủ tịch hiệp hội cơ khí tp HCM. máy chạy rất tốt. Chi phí khấu hao cực rẻ. Thay vì anh chạy máy diesel tốn mỗi giờ cho 20kw là khoảng 5l (khoảng 70.000) thì anh chạy máy của tụi này tốn mỗi giờ 20 kwh x 800 d/kwh (giả dụ sang năm thằng EVN có tăng giá 15% cho điện sản xuất thì anh vẫn lời chán).
Nguyễn Viết Phong
Trả lời 14 năm trước
CTY TNHH TM XNK HOÀNG GIA PHÁT 170A, XLHN,AN PHÚ, Q2, TP HCM
may phat dien
Trả lời 14 năm trước
Minh dang can mua may nhung ko biet may cua minh cua hang nao , nhap tu dau va gia bao nhieu 1 quang 0906 454 005
levanquang
Trả lời 13 năm trước

Gọi cho tôi để đ ược tư vẫn sử dụng loại máy tốt nhất giá hợp lý nhất .0936393596

ĐẠI LÝ MAKITA TẠI MIỀN BẮC
Trả lời 13 năm trước

Máy 15KVA anh có được ko? Vì bên tôi chỉ còn 15KVA thôi. Nếu cần liên hệ Mrs Đào: 0976074226

Hoàng Văn Mừng
Trả lời 13 năm trước

Mình bên nhà phân phối máy phát điện HYUNDAI hàng nhập khẩu. Bên mình có model loại công suất 20kva 3pha như anh cần nếu anh thực sự có nhu cầu anh gọi cho mình mình tư vấn cho anh: 0983 195 826 mình tên Mừng