Máy nén khí hitachi oil free screw 37 dùng dầu gì

A cho e hỏi máy nén khí trục vít hitachi oil free screw 37 dùng loại dầu nhớt nào ạ

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Mình tưởng cái này đổ nhớt thông thường vào là được mà

Nguyễn Văn Huy
Trả lời 8 năm trước

bạn đã nêu rõ là oil free screw 37 ( hiểu thông thường là trục vít không dầu ) 37 kw của hãng Hitachi. đã là oil free thì làm sao cho dầu vào đầu nén được đây? còn dầu dùng cho máy nén khí là dầu chuyên dụng cho máy nén khí rồi, hiện trên thị trường có nhiều loại và cấp độ, dùng làm sao cho thích hợp thì còn tùy thuộc vào máy nén khí đó ntn nữa?