Mua máy đập hàm, máy xiết đĩa ở đâu?

Em đang rất cần mua máy đập hàm, máy xiết đĩa, các loại máy nghiền. Em đã tìm trên mạng mà không thấy ở đâu cả. Có bác nào biết xin chỉ cho em, em rất cảm ơn.
Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử liên hệ theo địa cỉ dưới đây xem sao nhé! Chúc may mắn! Công ty TNHH PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG CÔNG NGHIỆP TTM Địa chỉ : Số 422 Tập thể Vật Giá Ngõ 35 Phố Kim Mã Thượng - Ba Đình – Hà Nội - Việt Nam Email : ttmindustry@vnn.vn , contact@ttmindustry.vn Website:www.ttmindustry.com Điện thoại : 04 - 7622259 Fax : 04 - 7622260 Mobile : 0982.422.699