Em cần mua máy dập inox đã qua sử dụng.

em sắp sửa mở xưởng để sản xuất. nhưng do tình hình tài chính còn eo hẹp, nên em chỉ có nhu cầu mua đồ đã qua sử dụng. vậy bác nào có biết chỗ nào bán máy dập và cắt inox thì báo cho em nhé. em xin cám ơn ạ . sdt của em 0975 192 569.

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể liên hệ Công ty H&H ở 868 Nguyễn Kiệm , Phường 3 , Quận Gò Vấp xem. Ở đó họ bán cả máy mới và máy cũ đã qua sử dụng. Số điện thoại của công ty ấy là 0839897997