Các bạn cho tôi biết về nguyên lý hoạt động của máy hàn điểm đạp chân công suât 15KVA??(Nguyên lý hoạt động chung cũng được!)

Tôi đang sử dụng máy hàn điểm đạp chân công suât 15KVA của Đức.Đang hàn được một vài mối thì đột nhiên không hàn được! Tôi kiểm tra hệ thống điện Công tắc tơ(CTT) vẫn bt.Khi hàn CTT vẫn hút bt nhưng không có xung ở đầu hàn(hình như không có dòng hoặc mất sơ cấp biến áp xung?). Tôi đã vệ sinh tiếp điểm công tắc tơ.Tôi vẫn chưa kiểm tra rơle thời gian xác lập cho CTT.(thời gian hút nhả CTT). Như vậy tôi phải Kiểm tra ở đâu để xác định nguyên nhân không hàn được? Rất mong được sự tư vấn của các bạn.
tranvantien
Trả lời 15 năm trước
anh tim dup toi nguyen lu hoat dong cua no voi